HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sao Việt chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi

Ngày đăng: 05/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 09/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi đã và đang trở thành dịch vụ hot, thu hút sự quan tâm, chú ý của các sao Việt. Nhiều người trong số họ đã sử dụng các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi thành công để có được gương mặt thanh tú, thon gọn. Cùng lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm sau từ các sao Việt để có sự lựa chọn hợp lý:

Kinh nghiệm nâng mũi của Angela Phương Trinh

Sao Việt chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi 1

Angela Phương Trinh trở nên xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật nâng mũi

Là 1 trong những nhân vật đang hot với các scandal hiện nay, Phương Trinh đã không hề giấu chuyện phẫu thuật nâng mũi của mình. Cô đã từng tự ti vì phần mũi hơi to. Chia sẻ kinh nghiệm sau khi thực hiện dịch vụ thành công, Phương Trinh cho rằng các bạn nên lựa chọn các bác sĩ có tay nghề giỏi.

Bởi, theo Trinh, tay nghề của bác sĩ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ của mình. Sau phẫu thuật, cô đã xây dựng chế độ dinh dưỡng ăn kiêng tại nhà và chờ mũi hoàn toàn bình phục mới tiếp tục đi diễn show.

Kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi của Minh Chuyên

Sao Việt chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi 2

Minh Chuyên trước -sau khi phẫu thuật nâng mũi

Việc đi phẫu thuật nâng mũi của Minh Chuyên dường như diễn ra rất ngẫu hứng. Cô tìm đến phương pháp thẩm mỹ mũi để thay đổi diện mạo và tướng số của mình.

Nữ ca sĩ này đã trở nên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Một trong những kinh nghiệm mà Minh Chuyên muốn chia sẻ đối với các tín đồ làm đẹp là bạn không nên nâng mũi quá vội và gấp gáp. Nâng mũi đòi hỏi 1 quá trình chuẩn bị tâm lý khá dài. Do đó, bạn nên cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.

Sao Việt chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi 3

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật của các sao Việt. Để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo như sao, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi S line giúp bạn thay đổi hoàn toàn hình dáng mũi. Chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc sụn tự thân sẽ được các bác sĩ sử dụng, đưa vào vùng mũi, khắc phục triệt để tình trạng mũi lệch, mũi hỏng, mũi cong….mang đến dáng mũi chữ S đẹp hoàn hảo như Sao.

Hiện nay phương pháp nâng mũi S line đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!