HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sao Việt và “cơn nghiền” sửa mũi Hàn Quốc

Ngày đăng: 09/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/05/2014

Mất 30 giây để đọc

Ngay khi mới xuất hiện, sửa mũi Hàn Quốc đã tạo nên một làn sóng thẩm mỹ mới tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hàng loạt các ngôi sao điện ảnh, người mẫu, ca sĩ đua nhau đi sửa mũi và dường như bị “nghiền” phương pháp làm đẹp này.

Sao Việt và "cơn nghiền" sửa mũi Hàn Quốc

Sửa mũi Hàn Quốc giúp sao Việt xinh đẹp, quyến rũ hơn

Chiếc mũi cao thanh tú với sự cân xứng, đẹp hoàn hảo giữa các bộ phận cấu thành nên nó giúp gương mặt của chị em. Ngược lại, chiếc mũi to và thô khiến không ít người mặc cảm và tự ti. Trên thực tế một chiếc mũi xấu khiến chị em mất tự ti nhưng một chiếc mũi hỏng do áp dụng sai phương pháp nâng mũi, sửa mũi còn còn là nỗi ám ảnh lâu dài của phái đẹp, trước hết là các sao nữ trong làng giải trí Việt.

Là người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, ngoại hình là một nhân tố quan trọng giúp Sao nổi bật và thành công hơn. Hiểu rõ điều này, các sao nữ luôn tìm cách để làm mới hình ảnh của mình, trong đó sửa mũi Hàn Quốc trở thành “cơn nghiền” của hàng loạt sao Việt khiến họ trở nên khác lạ đến bất ngờ.

Sao Việt và "cơn nghiền" sửa mũi Hàn Quốc 2

Ngọc Quyên trước và sau khi sửa mũi

Sao Việt và "cơn nghiền" sửa mũi Hàn Quốc 3

“Nữ hoàng thị phi” cũng nghiện sửa mũi

Sao Việt và "cơn nghiền" sửa mũi Hàn Quốc 4

Nhan sắc của Thủy Tiên thay đổi rõ ràng sau phẫu thuật sửa mũi

Không chỉ có Ngọc Quyên, Lệ Quyên, Thủy Tiên, Angela Phương Trinh, rất nhiều sao Việt khác cũng “nghiền” sửa mũi Hàn Quốc bởi đây là phương pháp cho hiệu quả và an toàn cao nhất từ trước tới nay. Theo các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, sửa mũi Hàn Quốc là kĩ thuật áp dụng cho các trường hợp sửa mũi hỏng bằng các kĩ thuật khác, khắc phục nhược điểm về dáng mũi bằng cách độn thêm chất liệu an toàn, thay đổi và lấy lại sóng mũi cho khách hàng.

Sao Việt và "cơn nghiền" sửa mũi Hàn Quốc1

Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện đang đo vẽ, định hình lại dáng mũi cho khách hàng

Vượt lên trên các phương pháp sửa mũi trước đây, sửa mũi Hàn Quốc mang đến hiệu quả tạo hình dáng mũi, khắc phục triệt để hậu quả của những lần sửa mũi trước đó, giúp chị em thêm tự tin, hấp dẫn hơn. Tại Việt Nam, sửa mũi Hàn Quốc không chỉ là làn sóng thẩm mỹ mạnh mẽ trong showbiz Việt mà nó còn tạo nên hiệu ứng sâu rộng trong quan niệm và xu hướng làm đẹp của tất cả các chị em phụ nữ.