HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sau khi nâng mũi bọc sụn, đầu mũi có bị bóng đỏ không?

Ngày đăng: 26/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 27/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Mũi của tôi khá xấu do đó tôi rất tự ti mỗi khi gặp gỡ mọi người. Được mấy chị đồng nghiệp giới thiệu cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại TMV Đông Á, tôi thấy khá tin tưởng nên định đến đây nâng mũi. Tôi muốn hỏi là sau khi nâng, đầu mũi của tôi liệu có bị bóng đỏ không? Thời gian và chi phí của dịch vụ này như thế nào? (Nguyễn Thị Linh, 27 tuổi, Yên Bái).

Trả lời

Chào bạn Linh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi nâng mũi bọc sụn, đầu mũi có bị bóng đỏ không?

Đầu mũi bị bóng đỏ sau nâng là một trong những biến chứng khó tránh khỏ khi áp dụng các kĩ thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn nâng có độ tương thích không cao như silicon, sụn nhân tạo,… Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này hoàn toàn không xảy ra khi bạn áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

iconNâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân được lấy từ sườn, vành tai của khách hàng để bọc đầu sụn nhân tạo (sụn sinh học định hình) tạo thành một khối thống nhất để đưa vào bên trong mũi, làm mũi cao và đẹp hơn. Nhờ đó, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn, không bóng đỏ hay gặp bất kì biến chứng nào, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài cho bạn.

Sau khi nâng mũi bọc sụn, đầu mũi có bị bóng đỏ không?

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành nâng mũi bọc sụn cho khách hàng

Thời gian và chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí nâng mũi bọc sụn phụ thuộc vào chất liệu sụn được sử dụng, bác sĩ thực hiện và nhiều yếu tố khác. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong 45- 60 phút với mức chi phí là 15 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 25 triệu đồng khi bạn có nhu cầu thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ nâng mũi với bác sĩ nước ngoài.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi nâng mũi bọc sụn tại TMV Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình dịch vụ được thực hiện theo các bước an toàn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466