HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sau khi nâng mũi S line cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Ngày đăng: 16/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 17/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Mũi tôi thấp, cánh mũi 2 bên lại không đều nhau nên nhìn rất xấu vì thế tôi định đi thẩm mỹ. Nghe nói, phương pháp nâng mũi S line có thể chỉnh hình toàn diện mũi nhưng tôi còn băn khoăn không rõ cần nghỉ dưỡng bao lâu sau khi nâng mũi vì chắc nó cần can thiệp rất nhiều. Quan trọng hơn, kết quả sau nâng mũi có Ok không? Mong bác sĩ tư vấn. (Hoàng Thị Loan, 29 tuổi, Hà Nam).

Trả lời

Chào bạn Loan! Cũng như bạn, khá nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin với chiếc mũi thấp, không hài hòa với gương mặt nên đã tìm đến các giải pháp phẫu thuật nâng mũi, trong đó, như những gì bạn đã nghe nói nâng mũi S line là phương pháp giúp chỉnh hình toàn diện mũi đồng thời giúp mũi cao, đẹp tự nhiên.

Kết quả sau nâng mũi S line có tốt không?

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi,…, tạo mũi cao, chạy lượn hình chữ S, mềm mại tự nhiên. Trong trường hợp mũi to và cánh mũi 2 bên không đều như của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao mũi bằng cách độn thêm chất liệu và chỉnh hình cánh mũi 2 bên (cắt bớt hoặc cuộn vào bên trong) sao cho mũi cao, thon gọn và hài hòa với gương mặt.

Sau khi nâng mũi S line, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn theo đúng như mong đợi. Thêm vào đó, với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) để nâng cao mũi do đó các biến chứng, rủi ro sau nâng mũi được hạn chế tối đa. Vết rạch mổ được giấu kĩ trong rãnh nằm giữa mũi và niêm mạc má nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Sau khi nâng mũi S line cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp nâng cao và chỉnh hình toàn diện mũi

Sau khi nâng mũi S line cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ và nghỉ ngơi tại phòng nghỉ dưỡng trong khoảng 8 – 12 tiếng, sau đó bạn có thể quay về nhà. Trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn cần băng ép mũi và hạn chế di chuyển do đó bạn nên nghỉ ngơi, tránh làm việc hay vận động. Sau đó, bạn có thể đi làm, sinh hoạt như bình thường. Thông thường, sau khi nâng mũi S line khoảng 2 -3 tuần, mũi sẽ khôi phục hoàn toàn, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp như ý muốn.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Đông Á để gặp và trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn