HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sau khi phẫu thuật nâng mũi có được đeo kính không?

Ngày đăng: 27/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 28/10/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em đang định đi thẩm mỹ mũi để có mũi cao, đẹp hơn vì hiện tại mũi của em khá thấp và thô có điều em đang băn khoăn rằng sau khi phẫu thuật nâng mũi có được đeo kính không? Em bị cận nên rất muốn hiểu rõ về vấn đề này. Thêm vào đó, phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm gì không ạ? (Trần Lan Hương, 23 tuổi, Kiến Xương, Thái Bình).

Trả lời

Chào bạn Lan Hương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Trước hết, cần khẳng định rằng một chiếc mũi xấu, to và thô là nỗi ám ảnh lớn không chỉ của riêng bạn mà còn đối với hầu hết chị em bởi mũi là bộ phận nằm ở trung tâm nên có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng. Để có chiếc mũi cao và đẹp hơn, bạn nên lựa chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Thực tế thì, bất kì ca phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định, nâng mũi cũng không phải là ngoại lệ tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến từ Hàn Quốc, mang đến kết quả thẩm mỹ rất cao. Thêm vào đó, quy trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên rất an toàn, các tổn thương và rủi ro được hạn chế tối đa do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi có được đeo kính không?

Bác sĩ của Đông Á đang tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Sau khi phẫu thuật nâng mũi có đeo kính được không?

Theo như chia sẻ thì mắt của bạn bị cận do đó bạn đang băn khoăn không biết sau khi phẫu thuật nâng mũi có được đeo kính hay không? Bạn cần hiểu rõ rằng, sau khi thẩm mỹ mũi bằng cách độn ghép chất liệu nâng mũi, vùng mũi của bạn sẽ được cố định và băng ép cẩn thận trong mấy ngày đầu do đó trong 5 – 7 ngày tính từ ngày phẫu thuật, bạn không nên đeo kính.

Sự va chạm của kính có thể khiến bạn bị đau hơn nữa không đảm bảo vấn đề vệ sinh sau phẫu thuật nâng mũi. 5 – 7 ngày sau đó bạn có thể đeo kính như bình thường tuy nhiên cần đảm bảo rằng không có bất kì va chạm mạnh nào khiến mũi có thể bị lệch, vẹo hay bị đau.

Chúc bạn sức khỏe và sớm có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466