HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sợ bị phá tướng thì có nên sửa mũi hay không?

Ngày đăng: 07/10/2015 | Lần cập nhật cuối: 10/10/2015

Mất 30 giây để đọc

hoi Câu hỏi:

Chào bác sĩ, mũi của cháu thấp lại khá to, cháu muốn đi sửa mũi lắm nhưng mọi người cứ can vì sợ phá tướng. Vậy cháu có nên sửa mũi hay không ạ với sửa mũi có đau không thưa bác sĩ? Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu! (Nguyễn Thùy Linh, 22 tuổi, Bắc Giang)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề có nên sửa mũi hay không và sửa mũi có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Có nên sửa mũi hay không?

Để giải đáp câu hỏi có nên sửa mũi hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Xét trong Nhân tướng học: Tướng mũi thấp to là tướng mũi xấu, mang lại nhiều điều không may mắn, còn tướng mũi cao là tướng mũi phú quý, vì vậy nếu bạn sửa mũi cho cao lên hoàn toàn không bị phá tướng mà ngược lại còn mang lại nhiều thuận lợi hơn cho cuộc sống.

+ Xét về mặt thẩm mỹ: Mũi cao giúp khuôn mặt bạn thon gọn, thanh tú, các đường nét hài hòa, cân đối và xinh hơn rất nhiều so với chiếc mũi thấp và to.

Sợ bị phá tướng thì có nên sửa mũi hay không?

Mũi cao là tướng mũi phú quý

Nếu bạn thực sự muốn đi sửa mũi thì với 2 yếu tố trên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện dự định thẩm mỹ này vừa để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt vừa có nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong Nhân tướng học.

2. Sửa mũi có đau không?

Sửa mũi có đau không phụ thuộc vào phương pháp nâng, sửa mũi mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 2 phương pháp chủ yếu như sau:

– Sửa mũi không phẫu thuật:

Với phương pháp sửa mũi không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy (botox hoặc filler) vào mũi, sau đó nắn và định hình dáng mũi theo các con số, tỉ lệ đã đo đạc sẵn trước đó. Phương pháp này có ưu điểm nhanh, đơn giản không gây đau đớn nhưng kết quả thẩm mỹ duy trì không ổn định, lâu dài. Sau 3 – 5 năm, khi các chất làm đầy mất tác dụng, dáng mũi sẽ bị xấu đi nhanh chóng và khó chỉnh sửa lại được.

Sợ bị phá tướng thì có nên sửa mũi hay không?

Tiêm chất làm đầy không duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài

– Phẫu thuật sửa mũi:

Với các công nghệ sửa mũi hiện đại ngày nay, các bác sĩ sẽ tiến hành ghép sụn tự thân nâng cao, định hình sống mũi. Sụn tự thân càng chất lượng thì dáng mũi càng đẹp và có độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Nhiều người thường lo lắng phẫu thuật sửa mũi phải chịu nhiều đau đớn nhưng thực tế, phẫu thuật sửa mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho khách hàng. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ được gây tê vùng mũi để đảm bảo không gặp phải bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

Sợ bị phá tướng thì có nên sửa mũi hay không?

Phẫu thuật sửa mũi không gây đau đớn

>>>Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi Sline 5S – Chất liệu độc quyền, Đẳng cấp quốc tế

Với lời giải đáp ở trên cho câu hỏi có nên sửa mũi không và sửa mũi có đau không, hy vọng rằng bạn đã đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://thammymui.com.vn/