HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

So sánh các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

Ngày đăng: 02/05/2018 | Lần cập nhật cuối: 03/05/2018

Mất 30 giây để đọc

Dịch vụ nâng mũi ra đời giúp chỉnh sửa dáng mũi cao đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuân mặt, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ so sánh các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay để tìm ra đâu là phương pháp tốt nhất.

So sánh các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Đâu là PP tốt nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện nay

Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Như đã nói, hiện nay có rất nhiều các phương pháp nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên có thể chia ra làm hai nhóm chính, là nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt đối với phẫu thuật nâng mũi lại có rất nhiều công nghệ và phương pháp khác nhau. Cụ thể như sau:

1 . Nâng mũi không phẫu thuật

Đây là phương pháp nâng mũi bằng hình thức tiêm trực tiếp dưới da. Chất liệu nâng mũi ở dạng lỏng, sẽ được các bác sĩ tiêm trực tiếp vào sống mũi để tạo hình và kéo cao sống mũi lên. Chất liệu làm đầy này cũng rất đa dạng, nhưng thường được gọi là Botox hoặc Filler. Phương pháp này chỉ áp dụng cho  các trường hợp phần mũi đã có dáng sẵn và độ cao tương đối, không quá thấp.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm dưới da

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm dưới da

2 .  Phẫu thuật nâng mũi

Nhóm giải pháp này tương đối đa dạng, tuy nhiên đặc điểm chung là sử dụng chất liệu làm đầy đã có hình dáng cố định và được đưa vào cơ thể thông qua hình thức phẫu thuật và có thể điều trị cho mọi trường hợp có nhu cầu nâng mũi.

Các phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật hiện nay, gồm có:

− Nâng mũi Hàn Quốc: Đây là một trong những công nghệ nâng mũi, ra đời đầu tiên trên thế giới. Đặc điểm của phương pháp này là vật độn có hình dạng tương đối đơn giản, thường được làm bằng Silicone. Phương pháp này thường mang lại hiệu quả tốt hơn cho các trường hợp mũi đã có dáng sẵn.

− Nâng mũi bọc sụn: Công nghệ nâng mũi này sử dụng sụn tự thân, bọc bên trên chất liệu nâng mũi nhân tạo để tăng tính hiệu quả sau phẫu thuật. Giải pháp này là bước cải tiến của phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc truyền thống, đối với một số trường hợp nhảy cảm và bị kích ứng.

− Nâng mũi Sline: Phương pháp nâng mũi này đặc trưng bằng việc sử dụng sụn nâng mũi được tạo hình S-line để sống mũi sau khi độn nhìn tự nhiên, cân đối hơn so với các phương pháp nâng mũi truyền thống.

− Nâng mũi Sline Dr. Park: Bước cải tiến vượt bậc của TS. BS. Park Hyo Jin chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về chất liệu cho đến tỉ lệ về hình dáng, kích thước của chất liệu độn mũi. Giúp nâng cao tuổi thọ, độ tương thích và tính thẩm mỹ sau khi nâng mũi.

Nâng mũi Sline Dr Park là tốt nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện nay

Nâng mũi Sline Dr Park là giải pháp nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay

− Nâng mũi cấu trúc: Là giải pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi phức tạp, trong đó bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi (vách ngăn, xoang mũi, sống mũi…). Hình thức thẩm mỹ mũi này thường được áp dụng cho các trường hợp nâng mũi hỏng hoặc gặp tai nạn gây biến dạng khuôn mặt.

So sánh các phương pháp nâng mũi hiện nay

Để các bạn có cái nhìn khách quan và rõ ràng nhất về ưu nhược điểm của các phương pháp này, chúng tôi làm bảng so sánh các phương pháp nâng mũi theo một số đặc điểm chính như sau:

Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi Dr. Park Nâng mũi Sline Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Hàn Quốc Tiêm nâng mũi 
Hình thức thực hiện Phẫu thuật phúc tạp Phẫu thuật thẩm mỹ Phẫu thuật thẩm mỹ Phẫu thuật thẩm mỹ Phẫu thuật thẩm mỹ Tiêm dưới da
Chất liệu độn Tuỳ trường hợp 5S Nano Sụn nhân tạo Sụn nhân tạo + sụn tự thân Sụn Silicone Dung dịch làm đầy
Thời gian thực hiện (phút) 60 – 90 60 60 60 60 15
Hiệu quả Dài lâu Dài lâu Dài lâu Dài lâu Dài lâu 1 – 3 năm
Chi phí (triệu đồng) 30 25 22 15 10 8 – 9/ 1cc

Để biết thông tin chi tiết về mức giá nâng mũi mới nhất 2018, mời các bạn click vào bảng giá nâng mũi

Phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Qua phân tích và so sánh, có thể thấy phương pháp Nâng mũi S-line Dr. Park của Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin (Dr. Park) người Hàn Quốc hiện đang là giải pháp tốt nhất hiện nay. Với ưu điểm mang lại kết quả lâu dài, sau phẫu thuật khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt đúng chuẩn S-line.

Đặc biết, với sự cải tiến về chất liệu sụn nâng mũi và kỹ thuật phẫu thuật sẽ giúp giải quyết các nguy cơ xảy ra biến chứng như: đầu mũi bóng đỏ, bục đầu mũi, sụn mũi bị lệch hay bao sơ đào thải chất liệu nâng.

Công nghệ Nâng mũi S-line Dr. Park đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm, chứng nhận chất lượng an toàn, mọi thao tác và quy trình thực hiện đều đáp ứng yêu cầu của bộ Y Tế, đây là cơ sở để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lưu ý: ngoài công nghệ Nâng mũi S-line DR Park, chúng tôi còn dịch vụ Nâng múi L-line Dr Park dành riêng cho nam giới với đặc trưng là sụn mũi cao thẳng vững chắc giúp tạo hình sống mũi nam tính cho khách hàng.

Giải pháp nâng mũi S-line Dr Park tại TMV Đông Á cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Giải pháp nâng mũi S-line Dr Park tại TMV Đông Á

Địa chỉ nâng mũi chất lượng và uy tín nhất hiện nay

– Hệ thống TMV Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, đã giúp rất nhiều chị em thay đổi diện mạo thành công trong nhiều năm qua.

– Thẩm mỹ viện Đông Á cũng là đơn vị trực tiếp cộng tác với Dr Park, chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ Nâng mũi Dr Park – Hàn Quốc tại Việt Nam.

– Tại đây quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ được đào tạo bài bản, với kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị hôi nách hiệu quả, giúp xóa sổ 100% mùi hôi, không cần phẫu thuật cho khách hàng.

Đến với TMV Đông Á, các bạn sẽ được đội ngũ ý bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp chăm sóc, được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và trải nghiệm chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

TMV Đông Á địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng cao

TMV Đông Á địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng cao

Hi vọng những thông tin trên đã giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về các phương pháp nâng mũi hiện nay và lựa chọn được một giải pháp phù hợp nhất cho bản thân. Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ gì thêm, xin mời liên hệ qua số điện thoại hoặc để lại thông tin bên dưới.

tel:19006499

Hoặc

dang-ky-tu-van

Tìm hiểu thêm:

>>> Nâng mũi Sline Dr. Park – giải pháp thay đổi diện mạo hoàn hảo

>>> Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại TMV Đông Á