HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sự ưu việt của công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ngày đăng: 24/03/2014 | Lần cập nhật cuối: 27/03/2014

Mất 30 giây để đọc

Ngay khi xuất hiện, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã trở thành “cơn sốt” làm đẹp tại xứ sở Kim Chi và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Vậy, đâu là sự khác biệt vượt trội của phương pháp làm đẹp này?

 

 Sự ưu việt của công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên

Mũi là điểm nhấn của gương mặt do đó sở hữu chiếc mũi hình chữ S mềm mại, đẹp hoàn hảo là mơ ước của bất kì ai. Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ làm đẹp, các kĩ thuật nâng mũi mới ra đời, mang lại niềm vui lớn cho chị em. Trong đó, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ ưu việt với nhiều điểm khác biệt vượt trội.

1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối
Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á cho biết “Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp sử dụng chất liệu sụn an toàn với cơ thể (chủ yếu là sụn tự thân), giúp thay đổi đường sống mũi, khắc phục triệt để tình trạng mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi”. Như vậy, chất liệu độn trong phương pháp này chính là sụn tự thân của khách hàng, thân thiện và tuyệt đối an toàn với cơ thể do đó không gây ra bất cứ tác dụng phụ hay biến chứng nguy hiểm nào với sức khỏe.

Sự ưu việt của công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 1

Nâng mũi sử dụng sụn tự thân nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể

2. Tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự  nhiên hoàn hảo

Nếu như các kĩ thuật nâng mũi thông thường sử dụng hoàn toàn chất liệu độn nhân tạo, chỉ có thể thay đổi phần nào hình dáng mũi đồng thời cần qua nhiều lần chỉnh sửa mới có thể có được kết quả thẩm mỹ tương đối thì nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân cho phép khắc phục triệt để tình trạng mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên và cân đối, hài hòa tuyệt đối chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất.

3. Hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Điểm khác biệt vượt trội của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc so với các phương pháp nâng mũi thông thường chính là hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, không cần qua nhiều lần chỉnh sửa do đó tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Sự ưu việt của công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 2

Đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Lý giải điều này các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật của thẩm mỹ Đông Á cho rằng sụn tự thân có độ tương thích cao, nhanh chóng thích ứng với cơ thể và không bị cơ thể đào thải do đó đầu mũi cũng như dáng mũi sau khi phẫu thuật sẽ được bảo toàn lâu dài.

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.