HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Ngày đăng: 24/02/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Cánh mũi em to và thô, 2 bên lại không cân xứng khiến mặt em rất xấu. Em định đi sửa cánh mũi để đẹp như các anh chị diễn viên Hàn Quốc mà không biết ở đâu sửa cánh mũi đẹp và an toàn nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Trần Thị Thảo, 25 tuổi, Hưng Yên).

 

Sửa cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Chị em tự ti bởi gương mặt kém hài hòa, cân xứng

Đúng như bạn nói, cánh mũi to và thô, cánh mũi hai bên không cân xứng có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ bởi mũi là vị trí trung tâm trên gương mặt, có vai trò quan trọng tạo lên vẻ khả ái và hài hòa cho gương mặt. Chính vì thế, mũi thấp với cánh mũi không thon gọn là khuyết điểm lớn khiến chị em thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài. Ngày nay với sự ra đời của kĩ thuật sửa cánh mũi công nghệ Hàn Quốc, nỗi lo mũi thô và xấu đã được đẩy lùi nhanh chóng.

Ra đời ở xứ sở kim chi và nhanh chóng trở thành trào lưu, phẫu thuật sửa cánh mũi ngày một khẳng định ý nghĩa mà nó mang lại. Điển hình như những gì bạn nói, các diễn viên, ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn đều thẩm mỹ mũi để đổi mới diện mạo và hâm nóng tên tuổi của mình. Đó là lí do vì sao, khi họ xuất hiện trên màn ảnh đã thôi thúc ý định đi sửa cánh mũi của các fan hâm mộ.

Phẫu thuật sửa cánh mũi là phương pháp thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong nếu cánh mũi không quá to, lỗ mũi to hoặc cắt bớt cánh mũi trong trường hợp mũi quá dày và to, điều chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi, phác thảo hình ảnh chiếc mũi mới bằng công nghệ hiện đại. Bạn sẽ được gây tê trước khi tiến hành sửa mũi theo vị trí đã đánh dấu trước đó. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ.

 

Sửa cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất? 1

Các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á đang phẫu thuật sửa cánh mũi cho khách hàng

Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật vì chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến mũi bị lệch và thiếu thẩm mỹ hơn trước chính vì thế sửa cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất? là thắc mắc chung của chị em trước khi đi thẩm mỹ mũi.

Hiệu quả và an toàn của một ca phẫu thuật sửa cánh mũiphụ thuộc vào nhiều nhân tố như người thực hiện, trang thiết bị, dụng cụ y tế, phòng phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của khách hàng,… trong đó yêu cầu về kĩ thuật và người thực hiện là những đòi hỏi mang tính quyết định. Hiện nay, kĩ thuật sửa cánh mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á được các bác sĩ lành nghề, có quá trình tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài trực tiếp thực hiện theo quy trình chuẩn với các trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật và nghỉ dưỡng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thêm vào đó, các bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác và tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên nhất cho bạn, giúp bạn sớm sở hữu chiếc mũi thanh tú, loại bỏ mặc cảm bởi cánh mũi to và thô trước đây.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466