HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa đầu mũi to để có mũi thon gọn và đẹp hơn

Ngày đăng: 09/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Đầu mũi to và thô làm mất đi vẻ cân xứng, hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể gương mặt, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Tìm hiểu phương pháp sửa đầu mũi to an toàn, hiệu quả để có mũi thon gọn và đẹp hơn ngay hôm nay.

Sua-dau-mui-to

Sửa đầu mũi to để có mũi cao  và đẹp hơn

Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là sự hài hòa, cân xứng của các bộ phận cấu thành nên mũi từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi, lỗ mũi,… Theo đó, đầu mũi to và thô là nguyên nhân phá vỡ thế cân bằng đó, khiến mũi trở nên “xấu xí” hơn, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Bởi lẽ đó, rất nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti khi sở hữu chiếc mũi thô với đầu mũi kém thon gọn, cân xứng.

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của phái Đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp sửa đầu mũi to hay còn gọi là thu nhỏ đầu mũi, giúp chị em có được chiếc mũi cao và đẹp hơn với đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Hiện nay, phương pháp này đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Sửa đầu mũi to để có mũi thon gọn và đẹp hơn 1

TMV Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công PP sửa đầu mũi to từ Hàn Quốc

Theo các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, sửa đầu mũi to là phương pháp được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có đầu mũi to và thô, kích thước đầu mũi không hài hòa với tổng thể chiếc mũi và gương mặt. Theo đó, dựa vào nguyên nhân khiến đầu mũi to và thô, các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định cụ thể và thực hiện sửa mũi to một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, cụ thể là:

+ Trường hợp đầu mũi to do 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau: Bác sĩ tiến hành sửa mũi bằng cách xử lý sụn sao cho sụn 2 bên cánh mũi khép vào nhau sau đó cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp đầu mũi dài và thon gọn hơn.

+ Đầu mũi to do mô mềm: Các bác sĩ đo vẽ, xác định kích cỡ đầu mũi hợp lý nhất sau đó tiến hành cắt bỏ phần mô mềm dư thừa, giúp thu gọn đầu mũi hiệu quả.

+ Đầu mũi to do cả 2 nguyên nhân mô mềm và sụn: Bác sĩ kết hợp 2 phương pháp xử lý sụn và mô mềm giúp đầu mũi thon gọn và đẹp tự nhiên.

Sửa đầu mũi to để có mũi thon gọn và đẹp hơn 2

Bác sĩ của Đông Á đang tiến hành sửa đầu mũi to cho khách hàng

Sửa đầu mũi to là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ tác động tới phần mô mềm và sụn bên ngoài mũi mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc xương mũi ở bên trong nên tính an toàn rất cao, không để lại biến chứng gì. Thêm vào đó, vết rạch mổ được thực hiện bên trong mũi và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách khéo léo nên không để lộ bất kì dấu vết nào. Sau thực hiện, bạn sẽ có đầu mũi cao và thon gọn.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ nâng mũi uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng kết quả thẩm mỹ sửa đầu mũi to hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối. Tại đây, quy trình thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi các bác sĩ đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Gợi ý xem thêm: