HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp hoàn hảo, tự nhiên

Ngày đăng: 18/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Sửa mũi bằng sụn tự thân, sụn vành tai, sụn vách ngăn, điều chỉnh và khắc phục khiếm khuyết mũi, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật.

Sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp hoàn hảo, tự nhiên-1

Chiếc mũi đẹp là mũi cao, thẳng và thon gọn

1. Vì sao phải sửa mũi?

Sửa mũi là phương pháp cải thiện khiếm khuyết của mũi như mũi thấp, mũi lệch, tạo hình mũi sau chấn thương, tai nạn, hoặc khắc phục nhược điểm mũi đã qua phẫu thuật như đầu mũi nhọn, sụn mũi gãy, bóng đỏ, lộ sống mũi hay mũi lệch…

Tình trạng mũi bị hư do phẫu thuật xảy ra do sử dụng chất liệu silicon nhân tạo không phù hợp với cơ địa và cấu trúc mũi. Silicon và sụn nhân tạo có thể dễ dàng nâng cao sống mũi, giúp sống mũi cao và thẳng hơn. Tuy nhiên về lâu dài có thể khiến mũi trông giả tạo, bóng đỏ đầu mũi và lộ sống mũi. Nhiều trường hợp, chất liệu nhân tạo còn đâm thủng đầu mũi, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Vì thế, theo đánh giá của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Trần Tuấn Anh, bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ châu Á Thái Bình Dương, để phẫu thuật nâng mũi đẹp và tuyệt đối an toàn, sụn tự thân là chất liệu hoàn hảo nhất.

Sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp hoàn hảo, tự nhiên-2

Bác sĩ đo vẽ kiểm tra độ lệch, lẹm của mũi

2. Sụn tự thân là gì?

Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể của người làm đẹp, đảm vảo độ thân thiện và tương thích với các mô mũ. Vì thế, thẩm mỹ mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân tạo dáng mũi hài hòa và cân xứng với khuôn mặt.

Sụn tự thân được lấy ở đâu?

– Sau vành tai: Bác sĩ thực hiện lấy sụn vành tai qua một đường rạch rất nhỏ nằm sau vành tai của khách hàng. Đường rạch nằm sau vành tai rất nhanh lành và khi lành để lại sẹo mờ khó nhìn thấy.

– Vách ngăn mũi: Bác sĩ có thể thực hiện lấy một chút sụn tại vách ngăn của mũi. Phương pháp này đảm bảo không lộ sẹo do vết sẹo nhỏ nằm hoàn toàn bên trong lỗ mũi.

– Sụn sườn hay sụn vách ngăn. Phương pháp này ít được sử dụng hơn.

3. Sửa mũi bằng sụn tự thân thực hiện như thế nào?

Theo bác sĩ Trần Tuấn Anh, phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân sẽ phụ thuộc vào tình trạng mũi của từng khách hàng.

– Đối với trường hợp mũi thấp, bác sĩ sẽ bóc tách mô mũi, đưa sụn tự thân vào sống mũi (hoặc bọc bên ngoài sụn nhân tạo) để nâng cao mũi, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật.

Sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp hoàn hảo, tự nhiên-3

Bác sĩ Trần Tuấn Anh thực hiện phẫu thuật sửa mũi cho khách hàng

– Đối với trường hợp mũi bị bóng đỏ đầu mũi, thân mũi sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ bóc tách sụn mũi, loại bỏ sụn nhân tạo, thay thế bằng sụn tự thân, đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng sụn cần sử dụng, rồi đưa sụn vào nâng cao dáng mũi.

– Đối với trường hợp sống mũi lệch vẹo, lộ sống mũi, bác sĩ thực hiện bóc tách chất liệu độn, đặt lại miếng độn cho cân đối và phù hợp hơn.

– Đôi với trường hợp đau âm ỉ vùng mũi, bác sĩ bóc tách chất liệu, loại bỏ chất liệu độn nhân tạo, kiểm tra lại sụn tự thân, đo vẽ lại cho chính xác rồi đưa vào mô mũi.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, tất cả các phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân đều được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

 

Xem thêm:
>> Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?
>> Sửa mũi giá bao nhiêu?