HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mũi bằng sụn tự thân, nên hay không?

Ngày đăng: 20/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 21/10/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Cách đây một thơi gian tôi có đi nâng mũi nhưng mũi tôi chỉ đẹp được một vài tháng thì có dấu hiệu bị bóng đỏ đầu mũi hơn nữa tôi thường xuyên cảm thấy đau âm ỉ vùng mũi. Tôi đi kiểm tra thì được bác sĩ cho biết, mũi tôi bị dị ứng với silicone và khuyên tôi đi sửa mũi bằng sụn tự thân nhưng tôi vẫn còn chần chừ, không biết có nên hay không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn. (Lê Thị Hòa, 29 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Hòa ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như mô tả thì một thời gian sau khi phẫu thuật nâng mũi, đầu mũi của bạn bị bóng đỏ kèm theo hiện tượng đau âm ỉ vùng mũi, tình trạng này khiến bạn lo lắng. Bạn có cho biết rằng, bạn đã đi kiểm tra, được các bác sĩ cho biết, mũi bạn bị dị ứng với silicone – chất liệu nâng mũi trước đó. Trong trường hợp này, bạn cần áp dụng phương pháp sửa mũi để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe.

Sửa mũi bằng sụn tự thân, nên hay không là băn khoăn của nhiều chị em trước khi thẩm mỹ. Sụn tự thân là chất liệu sụn nâng mũi được lấy ở vành tai, sụn sườn của chính khách hàng do đo có tính tương thích rất cao, không gây dị ứng và biến chứng, giúp khắc phục triệt để tình trạng mà bạn đang gặp phải đồng thơi giúp mũi cao, đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

Sửa mũi bằng sụn tự thân, nên hay không?

Bác sĩ của Đông Á đang lấy sụn vành tai trước khi tiến hành sửa mũi cho khách hàng

Theo đó, sau khi thăm khám tình trạng mũi hiện thời của bạn, các bác sĩ sẽ có những chỉ định phẫu thuật cụ thể, trước là kiểm tra chất liệu sụn, thay hoàn toàn sụn nâng mũi nếu cần hoặc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu sụn nhân tạo, hạn chế tối đa tình trạng bị dị ứng chất liệu sau nâng, sửa mũi. Đồng thời, các bác sĩ sẽ điều chỉnh, cố định lại dáng mũi sao cho hài hòa, cân đối nhất với gương mặt, tạo mũi đẹp tự nhiên.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi sửa mũi bằng sụn tự thân, nên hay không của bạn, hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn. Với 100% bác sĩ đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466