HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mũi cho nam – Những điều bạn nên biết

Ngày đăng: 22/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 27/03/2014

Mất 30 giây để đọc

Theo các chuyên gia, sửa mũi cho nam là giải pháp tối ưu tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, khắc phục triệt để tình trạng mũi gồ, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

 Sửa mũi nam giới - Những điều bạn nên biết 1

Nhu cầu sửa mũi của nam giới đang ngày càng tăng cao

Theo số liệu thống kê của hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật Mỹ cho biết, ước tính có khoảng 24.533 người đàn ông và 101.574 người phụ nữ sửa mũi trong 2011. Điều này cho thấy, nhu cầu sửa mũi nam giới không hề thua kém so với nữ giới.

Đối với người Châu Á, sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, hài hòa, cân đối với gương mặt là điều mong ước của bất kỳ người đàn ông nào. Để có kết quả sửa mũi được nhu mong muốn, bạn cần chú ý những điều sau:

1. Sửa mũi áp dụng cho những trường hợp nào?

Theo các chuyên gia, sửa mũi cho nam là giải pháp tối ưu, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, cân đối. Phương pháp áp dụng cho những trường hợp sau:

– Mũi bị gồ: Các bác sĩ sẽ tiến hành làm mất chỗ gồ trên sống mũi, tạo dáng mũi cong, hài hòa, sửa mũi đẹp tự nhiên

– Mũi thấp, tẹt, không cân đối: Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi, gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên 1 đường thẳng.

– Đầu mũi và cánh mũi to, bè: Các bác sĩ sẽ tiến hành kéo dài đầu mũi, làm thon gọn cánh mũi bằng tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau đớn

Sửa mũi nam giới - Những điều bạn nên biết 2

Sửa mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp, hài hòa, cân đối

– Mũi bị hỏng sau khi nâng: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho khách hàng, xác định tình trạng mũi hỏng, cắt gọt dáng mũi, độn thêm chấtliệu sụn, chỉnh dáng mũi đẹp tự nhiên.

2. Sửa mũi cho nam khác gì với sữa mũi cho nữ?

Cấu trúc mũi của nam giới có sự khác biệt hơn so với mũi của nữ giới. Thông thường sống mũi của nam giới rộng, thẳng ở phần giữa hai gốc chân mày. Sống mũi thẳng từ gốc mũi lên đến đỉnh mũi, đầu mũi của nam cũng ít xoáy hơn của nữ giới.

Ngoài ra, sống mũi nam thường dài và bị lỗ mũi che khuất, đầu mũi bè và tròn hơn nữ. Chính vì vậy, khác với các dịch vụ sửa mũi dành cho nữ, sửa mũi cho nam đòi hỏi dáng mũi cần tạo phải có độ thẳng, cong nhưng không uyển chuyển như nữ, kết hợp tạo thành gương mặt góc cạnh, đầy nam tính. Để làm được điều này là điều không hề đơn giản, đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành phẫu thuật.

3. Chuẩn bị trước khi đi sửa mũi

Trước khi phẫu thuật sửa mũi, các bạn nên tìm hiểu rõ dáng mũi cần tạo để hài hòa nhất với khuôn mặt. Khác với dáng mũi của nữ, dáng mũi nam thường có nhiều yêu cầu hơn để cân đối với gương mặt. Chính vì vậy, việc tìm hiểu trước là điều cần thiết. Điều này sẽ hỗ  trợ rất tốt cho quá trình thăm khám và tư vấn của bác sĩ.

Sửa mũi nam giới - Những điều bạn nên biết 3

Trước khi nâng mũi, bạn hãy tìm hiểu dáng mũi trước khi nâng

Ngoài ra, yếu tố chuẩn bị về sức khỏe là điều rất cần thiết. Bạn nên nói rõ tình trạng tiểu sử các bệnh mà mình đã mắc phải trong quá khứ để bác sĩ có sự chỉ định phẫu thuật chính xác.

4. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để sửa mũi cho nam là điều rất quan trọng, quyết định kết quả thẩm mỹ mũi sau này. Bạn nên tìm hiểu trên Internet các nguồn thôn tin từ website các thẩm mỹ viện, diễn đàn thẩm mỹ lớn để đánh giá tổng quan và chọn thẩm mỹ viện phù hợp nhất với mình.

Theo các chuyên gia, các yếu tố để tạo thành thẩm mỹ viện uy tín phải đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

– Có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

– Dịch vụ áp dụng công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới

– Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, phòng điều trị, phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Quốc tế

– Được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

– Được các báo lớn đánh giá cao

Sửa mũi cho nam - Những điều bạn nên biết 3

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất của cả nước, cam kết mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thăm khám, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, các dịch vụ tại thẩm mỹ viện đều ứng dụng khoa học, công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới.

5. Sau khi đi sửa mũi

Sau khi sửa mũi thành công, để kết quả được duy trì tốt nhất, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Tránh hoạt động nặng, tổn thương đến vùng mũi điều trị

– Vệ sinh vùng mũi tránh nhiễm trùng

– Uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

– Gọi điện nhờ tư vấn thường xuyên để theo dõi kết quả sửa mũi

Được tư vấn bởi

Bác sĩ chuyên khoa

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn