HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật sửa mũi GIÁ BAO NHIÊU và có an toàn không?

Ngày đăng: 15/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, mũi của tôi hơi bị to, thô, cánh mũi bè nhìn rất xấu. Tuy nhiên, tôi đang có băn khoăn là sửa mũi giá bao nhiêu? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp với! (Trần Thị Hường, Hà Nội).

Sửa mũi giá bao nhiêu 1

Sở hữu chiếc mũi cao, thanh mảnh là ước mơ đối với tất cả mọi người

Sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, đầu mũi và cánh mũi thon gọn là ước mơ đối với tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp. Tình trạng mũi tẹt, cánh mũi bè và thô như bạn mô tả là thực trạng phổ biến thường gặp đối với người Việt Nam.

Theo quan niệm của người Á Đông, chiếc mũi đẹp không chỉ tạo nên nét thanh tú trên khuôn mặt của con người mà còn góp phần tạo nên tính cách, quyết định tướng số, vận mệnh của mỗi con người.

Phẫu thuật sửa mũi GIÁ BAO NHIÊU và có an toàn không?

Đặc điểm của người Châu Á thường có cấu trúc mũi thấp, bè, hai cánh mũi và đầu mũi thường to. Chính vì vậy, không ít người mong muốn đi phẫu thuật nâng mũi để sửa hình dáng chiếc mũi của mình hiện tại. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc sửa mũi giá bao nhiêu?

Sửa mũi giá bao nhiêu 2

Sửa mũi để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên

Trước tiên, ta cần biết sửa mũi áp dụng cho những trường hợp sửa mũi hỏng sau khi nâng hoặc sửa mũi tẹt bẩm sinh….Theo đó, tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ sẽ tiến hành thăm khám, đo đạc dáng mũi, nâng mũi đẹp tự nhiên, tạo hình mũi đẹp hoàn hảo, cánh mũi và đầu mũi thon gọn, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

Thông thường, tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa mũi cho khách hàng.

Đối với trường hợp khách hàng bị mũi bóng đỏ sau khi nâng lần đầu: Các bác sĩ sẽ tiến hành đo sụn, kiểm tra lại kích thước, đo vẽ dáng mũi

– Đối với trường hợp sống mũi bị lệch: Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đặt chất liệu mũi vào

– Đối với trường hợp đỏ sống mũi: Các bác sĩ sẽ tiến hành thay sóng mũi mới

Đối với trường hợp mũi vẹo: Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sóng mũi và làm lại sóng mũi hoàn toàn

Tùy vào từng trường hợp khách hàng, sẽ có các mức giá khác nhau. Vậy giá sửa mũi là bao nhiêu và bạn phù hợp nhất với trường hợp nào?

Sửa mũi giá bao nhiêu 3

Dịch vụ sửa mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ phẫu thuật sửa mũi có giá dao động khoảng 10 – 65 triệu đồng phụ thuộc vào từng chỉ định phẫu thuật của bác sĩ. Đối với trường hợp của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo đạc, đưa chất liệu sụn vào để nâng cao sống mũi đẹp hoàn hảo. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những chất liệu sụn an toàn, tránh biến chứng. Hiện nay, chất liệu sụn tự thân đang được các chuyên gia đánh giá rất cao. Chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào. Tại Việt Nam, chất liệu sụn này đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc trả lời cho câu hỏi: sửa mũi giá bao nhiêu? Chúc bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mình và đạt được kết quả nâng sống mũi như mong ước.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466