HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mũi Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

Ngày đăng: 09/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/06/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Năm ngoái, tôi có đi nâng mũi nhưng bây giờ mũi có dấu hiệu bị biến dạng, thi thoảng có cảm giác đau toàn mũi rất khó chịu nên tôi định đi sửa mũi. Mấy cô bạn cùng cơ quan của ông xã khuyên tôi đến Thẩm mỹ viện Đông Á và bảo ở đấy có dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc hiệu quả lắm. Không biết phương pháp này có cho kết quả vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Sau thực hiện cần chú ý những gì? (Cao Hoài An, 29 tuổi, Thái Nguyên).

Trả lời

Hoài An thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thammymui.com.vn. Theo như mô tả thì mũi của bạn đang có dấu hiệu bị biến dạng sau lần nâng mũi trước, mặt khác bạn còn bị đau âm ỉ vùng mũi. Biểu hiện này cho thấy, bạn bị dị ứng với chất liệu nâng mũi, tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Sửa mũi Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

Sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng mũi và các khuyết điểm về dáng mũi, giúp chiếc mũi của chị em đẹp tự nhiên, đầu mũi được bảo vệ và không bị biến chứng sau khi phẫu thuật. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, độn thêm các chất liệu sụn, chỉnh hình dáng mũi một cách hợp lý nhất dựa trên những phân tích tỉ mỉ về nguyên nhân khiến mũi bạn bị dị dạng, biến chứng.

Phương pháp này sử dụng chất liệu nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn vành tai) và một phần chất liệu sinh học định hình có khả năng tương thích cao đồng thời thân thiện với cơ thể do đó không bị đào thải theo thời gian cũng không gây hiện tượng dị ứng chất liệu độn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi sửa mũi Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn, không cần trải qua lần phẫu thuật nào nữa.

Sửa mũi Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

Các bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành sửa mũi cho khách hàng

Sau phẫu thuật sửa mũi cần chú ý những gì?

Sau khi phẫu thuật sửa mũi bạn cần băng vùng tai, sườn (lấy sụn)  lại để tránh bị nhiễm trùng, đảm bảo vệ sinh vùng mũi đồng thời tránh va chạm mạnh vùng mũi. Bên cạnh đó, những ngày đầu sau phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc  bạn cần uống thuốc kháng sinh và ăn kiêng theo đúng chỉ định của bác sĩ phẫu thuật, tái khám để theo dõi quá trình phục hồi của mũi.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn