HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 27/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, sau khi đi nâng mũi lần 1, mũi của em bị lệch và thô. Em đang có ý định đi sửa mũi nhưng không biết sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? và quy trình thực hiện như thế nào, nhờ các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Trần Thị Quỳnh, 24 tuổi, Hà Nội)

Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? 1

Sửa mũi Hàn Quốc để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

Sửa mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được rất nhiều người chú ý trong thời gian gần đây.  Tuy nhiên, trước khi sử dụng phương pháp sửa mũi, không ít chị em thắc mắc sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, trước tiên, chúng ta cần biết phương pháp này áp dụng cho những trường hợp nào:

Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? 2

Phẫu thuật sửa mũi áp dụng cho rất nhiều trường hợp

Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á, sửa mũi Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mũi ngắn, mũi thấp, mũi hỏng sau khi nâng mũi. Theo nhu trường hợp mô tả, bạn hoàn toàn có thẻ áp dụng dịch vụ này tại thẩm mỹ viện Đông Á. Các bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt.

Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Câu trả lời là tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ có những chỉ định phẫu thuật khác nhau:

– Trường hợp mũi bóng đỏ: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu sụn, đo vẽ dáng mũi

– Trường hợp mũi bị lệch, lộ sóng mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành đặt lại chất liệu cho cân đối

Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? 3

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành sửa mũi Hàn Quốc

– Trường hợp bị đau âm ỉ vùng sống mũi: Bác sĩ tiến hành kiểm tra lại chất liệu sụn, sửa mũi bằng sụn tự thân

– Trường hợp đỏ thân mũi: Các bác sĩ sẽ tiến hành thay sóng mũi mới

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, giá của dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc dao động khoảng 15 – 65 triệu đồng. Sau khi thực hiện sửa mũi, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Quy trình sửa mũi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám cho khách hàng, xác định nguyên nhân hỏng mũi, đo vẽ dáng mũi mới. Sau đó, dựa vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định phẫu thuật phù hợp. Kết thúc quá trình sửa mũi, bạn sẽ được đóng kín vết mổ và khâu chỉ thẩm mỹ.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu và phương pháp này diễn ra như thế nào. Chúc bạn có kết quả sửa mũi được như mong muốn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/