HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 02/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Cách đây một thời gian tôi có đi nâng mũi nhưng không may bị ngã xe nên mũi bị lệch nhìn rất xấu vì vậy tôi muốn đi sửa mũi. Nghe nói tại Thẩm mỹ viện nhà mình có phương pháp sửa mũi Hàn Quốc hiệu quả lắm. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật sửa mũi hết bao nhiêu tiền? Kết quả ổn định lâu dài chứ ạ? (Đào Thu Ngân, 34 tuổi, Hà Nam).

Sửa mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa mũi Hàn Quốc tại TMV Đông Á là bao nhiêu

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm với chiếc mũi không đẹp tự nhiên hoặc bị hỏng sau nâng của mình nên đã tìm đến các phương pháp sửa mũi, trong đó nổi bật hơn cả là sửa mũi Hàn Quốc. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí cho một ca phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tại các bệnh viện, trung tâm làm đẹp hay các thẩm mỹ viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á chi phí sửa mũi dao động từ 15 – 65 triệu đồng. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định mũi hiện tại của bạn một cách tỉ mỉ trước khi đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể và tiến hành sửa mũi. Bạn có thể yên tâm rằng, sau khi thực hiện tình trạng mũi hỏng do tai nạn của bạn sẽ được khắc phục, thay vào đó, mũi sẽ cao và đẹp tự nhiên.

Bảng giá chi tiết

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Nâng mũi S-line/ L-line Dr Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi bọc sụn 15 60
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60 – 90
Nâng mũi S-line cấu trúc Nano Form 45 60 – 90
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân kết hợp sụn nhân tạo 40 60 – 90
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân 100% 65 60 – 90
Chỉnh hình mũi phức tạp (tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch..) 40 120 – 150
Chỉnh hình mũi phức tạp (mũi co rút, mũi đã nâng nhiều lần, tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch nhiều..) 65 120 – 150

Kết quả sửa mũi Hàn Quốc có ổn định lâu dài không?

Kết quả sửa mũi Hàn Quốc có ổn định lâu dài không? là một trong những băn khoăn lớn của chị em trước khi thẩm mỹ. Bạn có thể yên tâm, sau khi sửa mũi Hàn Quốc mũi bạn sẽ đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài (có thể là vĩnh viễn) nếu không xảy ra bất kì sự cố nào. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân và một phần sụn sinh học định hình để độn thêm, cố định lại và chỉnh hình dáng mũi cho bạn một cách hài hòa nhất.Chất liệu sụn có độ tương thích cao và rất thân thiện do đó không bị đào thải nên kết quả ổn định lâu dài và đảm bảo an toàn cao cho sức khỏe của bạn.Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ thấy yên tâm hơn với quyết định của mình.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/

Gợi ý xem thêm