HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mũi Hàn Quốc và những điều bạn nên biết

Ngày đăng: 08/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 11/08/2014

Mất 30 giây để đọc

Một chiếc mũi hỏng, mũi xấu sau nâng là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ. Để khắc phục triệt để tình trạng đó, các chuyên gia đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn. Dưới đây là những điều bạn nên biết về giải pháp làm đẹp này.

Sửa mũi Hàn Quốc và những điều bạn nên biết

Sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi, đau âm ỉ thân mũi, mũi lệch, mũi vẹo,… là những biến chứng chị em có thể gặp phải sau khi áp dụng những biện pháp nâng mũi không an toàn. Thực tế cho thấy, chiếc mũi hỏng sau nâng là nỗi ám ảnh nặng nề, dai dẳng của các tín đồ sắc đẹp bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến chị em cảm thấy thật sự lo ngại. Để khắc phục triệt để tình trạng đó, các chuyên gia đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được áp dụng cho những trường hợp khách hàng đã từng nâng mũi nhưng không có được kết quả như mong đợi hoặc gặp phải các biến chứng sau phẫu thuật như: lộ sóng mũi, đau âm ỉ thân mũi, thủng da đầu mũi, mũi lệch,… Theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, cắt gọt chất liệu độn mới để đưa vào mũi, chỉnh hình mũi sao cho mũi sau phẫu thuật cao, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Sửa mũi Hàn Quốc và những điều bạn nên biết1

Sửa mũi Hàn Quốc là giải pháp khắc phục mũi hỏng sau nâng tốt nhất hiện nay

Sửa mũi Hàn Quốc được áp dụng cho những trường hợp nào?

Theo các chuyên gia, phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình mũi, tái thiết lập hình dáng mũi cho nhiều trường hợp khách hàng khác nhau, cụ thể là:

– Trường hợp đầu mũi bóng đỏ sau khi nâng: Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu nâng mũi, điều chỉnh kích thước cho phù hợp, bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi kết hợp chỉnh hình mũi, tạo mũi đẹp tự nhiên.

– Trường hợp bị lộ sống mũi hoặc sống mũi bị lệch, không cân đối: Các bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ sụn nâng mũi cũ, đo vẽ, đặt lại chất liệu nâng mũi sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

– Trường hợp khách hàng bị đau âm ỉ vùng sống mũi: Các bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi Hàn Quốc theo các bước sau: kiểm tra chất liệu nâng mũi trước đó, nếu khách hàng bị dị ứng với chất liệu sẽ độn lại chất liệu an toàn (sụn tự thân và sụn sinh học định hình) đồng thời chỉnh lại dáng mũi, tạo mũi cao và đẹp hơn.

– Trường hợp đỏ thân mũi: Các bác sĩ có thể tiến hành thay sóng mũi mới cho khách hàng.

Sửa mũi Hàn Quốc và những điều bạn nên biết2

Sửa mũi Hàn Quốc là PP được áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau

Quy trình sửa mũi Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật sửa mũi là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó người thực hiện phải là bác sĩ có chuyên môn cao, quy trình thực hiện đảm bảo an toàn, cụ thể là: Trước tiến, bác bác sĩ sẽ thăm khám, để xác định nguyên nhân khiến mũi hỏng, mũi xấu cho từng khách hàng và tư vấn về phương pháp sửa mũi Hàn Quốc. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu những điểm cần tác động, phác thảo dáng mũi mới cho khách hàng.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng tiêm gây tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, sợ hãi khi phẫu thuật. Sau đó tiến hành sửa mũi theo đúng chỉ định được đưa ra trước đó: thay sóng mũi mới, độn lại chất liệu nâng mũi,… Cuối cùng, các bác sĩ sẽ khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ kết thúc các công đoạn phẫu thuật. Quy trình sửa mũi được diễn ra trong khoảng thời gian từ 1 – 2 h trong phòng phẫu thuật được vô trùng, đầy đủ trang thiết bị Y tế theo quy định của Bộ Y tế.

Sửa mũi Hàn Quốc và những điều bạn nên biết3

Quy trình sửa mũi tại TMV Đông Á

Kết quả sửa mũi Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

Vượt lên các kĩ thuật sửa mũi trước đây, sửa mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn an toàn (sụn tự thân và một phần sụn sinh học định hình), hơn nữa, sụn tự thân sẽ bọc đầu sụn nhân tạo thành một khối thống nhất trước khi đưa vào mũi do đó đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn, các biến chứng được hạn chế tối đa, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, có thể là vĩnh viễn nếu cơ địa của khách hàng lành tính và không xảy ra sự cố nào.

Trên đây là những thông tin bạn nên biết về phương pháp sửa mũi Hàn Quốc. Để có được kết quả làm đẹp tốt nhất, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình, nơi có đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.