HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 23/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đã từng nâng mũi nhưng hiện mũi bị bóng đỏ và có phần hơi lệch sang bên trái nhìn mất thẩm mỹ lắm nên tôi định đi sửa mũi. Nghe bạn tôi nói tại Thẩm mỹ viện nhà mình có phương pháp sửa mũi không phẫu thuật hiệu quả lắm. Không biết là có đúng như vậy không, nếu đúng thì sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ạ? (Dương Thị Phương, 29 tuổi, Thái Bình).

Trả  lời

Chào bạn Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com. Theo như mô tả thì chiếc mũi hiện tại của bạn đã bị bóng đỏ và có phần hơi lệch sang bên trái làm giảm thẩm mỹ chung. Đây là điều không quá khó hiểu bởi mũi là bộ phận nằm ở trung tâm do đó ảnh hưởng rất lớn đến sự hài hòa, nét đẹp chung của tổng thể gương mặt. Về thắc mắc sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như những gì bạn được nghe nói, hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies của Hoa Kỳ, có khả năng khắc phục triệt để các khuyết điểm của mũi và tình trạng mũi hỏng sau khi nâng bằng các phương pháp khác. Trong trường hợp của bạn, các bác sĩ sẽ xác định lượng tiêm Radies vừa đủ, sau đó tiêm vào mũi và tiến hành điều chỉnh, tạo lại dáng mũi đẹp tự nhiên nhất với gương mặt của bạn.

Chi phí sửa mũi không cần phẫu thuật ở Đông Á vào khoảng từ 8 – 9 triệu đồng, cụ thể sẽ phụ thuộc vào chất liệu độn khách hàng lựa chọn

Sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào lượng tiêm Radies và bác sĩ thực hiện

Bạn có thể tin tưởng vào kết quả thẩm mỹ mà mình nhận được sau khi sử dụng dịch vụ sửa mũi không phẫu thuật tại TMV Đông Á. Mô sinh học Radies là chất làm đầy được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa tới 30% CaHA (thành phần tìm thấy trong xương và răng người) do đó có độ đậm đặc và khả năng tương thích cao, giúp bác sĩ chỉnh hình mũi theo đúng mong đợi, tạo mũi đẹp như ý cho bạn chỉ sau 5 – 10 phút.

Thêm vào đó, sau khi sửa mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies tại TMV Đông Á, bạn không cần lo lắng về các biến chứng bởi đây là chất làm đầy thân thiện với cơ thể nên không gây hiện tượng dị ứng, bóng đỏ cũng không bị cơ thể đào thải, đảm bảo kết quả ổn định lâu dài.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền của bạn. Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ: