HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mũi không cần phẫu thuật cho kết quả sau 5 phút

Ngày đăng: 16/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 18/11/2015

Mất 30 giây để đọc

Sau một lần nâng mũi không thành công, khách hàng rất e ngại khi phải “dao kéo” lại do đó các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng các phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật. Một trong những giải pháp được đánh giá cao hiện nay là sửa mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học.

Phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật cho kết quả sau 5 phút

Chị em mong muốn tìm ra phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật hiệu quả nhanh chóng

Thông tin cơ bản về chất làm đầy

Sau phẫu thuật nâng mũi, với kết quả không được như mong đợi, rất nhiều chị em tìm đến giải pháp sửa mũi không phẫu thuật. Về cơ bản, nó được đánh giá là phương pháp nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn với cơ thể khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng trong sửa mũi, tiêu biểu là chất làm đầy bằng mô sinh học:

+ Mô sinh học là chất làm đầy được cấu tạo từ Calcium Hydroxylapatite, với khả năng hấp thu cao, giúp bác sĩ dễ dàng uốn nắn, điều chỉnh dáng mũi như mong đợi

+ Chất làm đầy có chứa đến 30% CaHA, thân thiện với cơ thể khách hàng đến nỗi không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm

+ Chất làm đầy có độ đậm đặc cao, cho kết quả thẩm mỹ duy trì trên 18 tháng

Với những tính chất trên, chất làm đầy này đã được ứng dụng thành công, tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến nhiều ưu việt mà các phương pháp sửa mũi không phẫu thuật thông thường không làm được.

Sửa mũi không cần phẫu thuật mô sinh học Radies1

Chất làm đầy được tìm ra bởi Tiến sĩ Alexander Rivkin của Hoa Kỳ

Phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật cho kết quả sau 5 phút

Với phương pháp sửa mũi không phẫu thuật mô sinh học, khách hàng sẽ có được sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối:

Khắc phục triệt để mũi hỏng sau nâng, mũi xấu: Mô sinh học giúp bác sĩ chỉnh hình theo đúng ý muốn, lấp đầy các khoảng trống tại vùng mũi, tạo hình mũi đẹp tự nhiên như mũi thật mà không để lại bất kì dấu vết nào- điều mà các phương pháp nâng mũi không thể làm được.

– Có kết quả sau 5 phút: Mô sinh học được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa tới 30% CaHA (Calcium Hydroxylapatite) nên có khả năng hấp thu rất cao, ngay khi được đưa vào mũi sẽ phát huy tác dụng. Nhờ đó, chỉ sau 5 phút khách hàng có thể nhận thấy sự thay đổi về chiếc mũi của mình.

nang-mui3

Hình ảnh trước – sau sửa mũi không cần phẫu thuật mô sinh học Radies

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Với phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật các bác sĩ chỉ sử dụng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa chất làm đầy vào vùng mũi cần chỉnh hình mà không cần bóc tách, xâm lấn do đó các rủi ro, biến chứng gần như không xảy ra. Chất làm đầy đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Địa chỉ nào sửa mũi không phẫu thuật uy tín, an toàn?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật mô sinh học, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Sua mui khong phau thuat 3

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ làm đẹp uy tín

100% các bác sĩ tại Đông Á đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, trực tiếp tiến hành thăm khám và sửa mũi không phẫu thuật, mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Với thiết kế 8 tầng hiện đại, mang đậm phong cách Châu Âu, đến với Đông Á, khách hàng sẽ có những giây phút thư giãn, thoải mái nhất.

Chúc bạn có kết quả như mong đợi!