Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ mũi » Sửa mũi không cần phẫu thuật – Những điều bạn nên biết

Sửa mũi không cần phẫu thuật – Những điều bạn nên biết

Sửa mũi không cần phẫu thuật là dịch vụ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo như ý muốn chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý 1 vài điều quan trọng trước khi quyết định lựa chọn phương pháp này.

 Sửa mũi không cần phẫu thuật - Những điều bạn nên biết 1

Sở hữu chiếc mũi xinh chỉ trong khoảng thời gián siêu ngắn

Trở thành một trong những dịch vụ được nhiều người chú ý trong thời gian hiện nay, dịch vụ sửa mũi không cần phẫu thuật đã và đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, sửa mũi không cần phẫu thuật là phương pháp không sử dụng đến dao kéo, cắt rạch, hạn chế tối đa mọi thương tổn cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào vùng mũi. Sau đó, điều chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt của khách hàng.

Những chất liệu thường sử dụng để sửa mũi như Filler, Radies…. Đặc biệt, nâng mũi, sửa mũi bằng chất liệu Radies được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những hiệu quả đáng kinh ngạc mà các phương pháp sử dụng chất làm đầy thông thường không làm được.

Trường hợp nào cần đi sửa mũi?

Sửa mũi không cần phẫu thuật - Những điều bạn nên biết 2Sửa mũi không cần phẫu thuật áp dụng trong rất nhiều trường hợp

Các chuyên gia khuyên bạn nếu ở 1 trong những trường hợp sau, bạn nên đi sửa mũi không phẫu thuật:

– Mũi to, bè bẩm sinh, đầu mũi và cánh mũi mất hài hòa, cân xứng

– Mũi ngắn, tẹt bẩm sinh

– Mũi bị hỏng sau khi nâng

Đặc biệt, đối với trường hợp mũi xấu bẩm sinh, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thành công với dịch vụ sửa mũi không phẫu thuật. Bằng việc tiêm lượng chất làm đầy vào vùng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi, sửa mũi đẹp tự nhiên.

Trước khi sửa mũi bạn phải chuẩn bị những gì?

Trước khi đi sửa mũi, bạn cần chuẩn bị kiến thức làm đẹp cần thiết cho mình. Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu dáng mũi cần tạo. Như vậy, sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình thăm khám và tư vấn của bác sĩ. Việc lựa chọn dáng mũi sẽ quyết định trực tiếp đến kết quả sửa mũi. Do vậy, bạn cần phải thực sự cân nhắc trong việc lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất với mình.

Sửa mũi không cần phẫu thuật - Những điều bạn nên biết 3Để sửa mũi, bạn cần chuẩn bị tâm lý và sức khỏe

Đồng thời, để sửa mũi không cần phẫu thuật thành công, bạn cần phải chuẩn bị thật tốt yếu tố tâm lý và sức khỏe. Hãy nói với bác sĩ những bệnh mà bạn đã từng gặp phải để bác sĩ có sự điều chỉnh chĩnh xác nhất.

Đặc biệt, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Theo các chuyên gia, bạn nên lựa chọn những trung tâm làm đẹp uy tín đã được cấp giấy phép hoạt động, có phòng ốc hiện đại sang trọng với đầy đủ máy móc, trang thiết bị y tế và đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Đáp ứng mọi yêu cầu trên, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt  Nam. Với cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng làm mới công nghệ, trang thiết bị hiện đại, mang đến các dịch vụ thẩm mỹ mũi chất lượng cao. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả nâng mũi tốt nhất.

Sau khi sửa mũi bạn cần làm gì?

Sửa mũi không cần phẫu thuật - Những điều bạn nên biết 4Hình ảnh khách hàng trước-sau khi sửa mũi

Sau khi sửa mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á, để duy trì kết quả được tốt nhất, bạn nên chú ý những điều sau:

– Tránh hoạt động mạnh, gây tổn thương đến vùng mũi vừa sửa

– Vệ sinh vùng mũi tránh nhiễm trùng

– Có thể uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Giữ chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, hợp lý

– Nên thường xuyên liên hệ với bác sĩ tại thẩm mỹ viện để theo dõi kết quả

–  Tái thăm khám thường xuyên để duy trì kết quả sửa mũi

Được tư vấn bởi

Bác sĩ chuyên khoa

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm