HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mũi lệch đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Ngày đăng: 23/09/2014 | Lần cập nhật cuối: 08/04/2016

Mất 30 giây để đọc

Gương mặt của chị em trở nên kém hài hòa và thanh thoát khi chiếc mũi bị lệch sang một bên, phá vỡ thế cân bằng chung. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc, tạo dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Sửa mũi lệch đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Sống mũi cao, đẹp tự nhiên là khát khao của chị em

Nguyên nhân khiến mũi bị lệch

Mũi lệch là tình trạng dáng mũi lệch hẳn sang một bê, không cân xứng trong tổng thể gương mặt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ chung, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Theo các chuyên gia, mũi lệch được chia thành 2 dạng: mũi lệch do bẩm sinh, mũi lệch sau phẫu thuật nâng mũi. Căn cứ vào nguyên nhân các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định sửa mũi lệch hợp lý nhất:

+ Mũi bị lệch do bẩm sinh: Một vài trường hợp ngay khi sinh ra mũi đã bị lệch do xương mũi gồ, cấu trúc không cân xứng hay vách ngăn bị lệch.

+ Mũi lệch sau nâng: Các sai sót khi nâng mũi như gọt sụn mũi không đều, kỹ thuật bóc tách tạo đường hầm bị lệch, không cố định sau nâng mũi hay nhưng va chạm ngay sau khi nâng mũi là nguyên nhân khiến mũi bị lệch méo sau phẫu thuật. Trong trường hợp này cần phẫu thuật sửa mũi để có mũi đẹp hơn và không gặp phải biến chứng nguy hiểm nào.

Sửa mũi lệch đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc 1

Mũi lệch làm giảm thẩm mỹ chung

Sửa mũi lệch theo công nghệ sửa mũi Hàn Quốc

Mũi lệch ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em bởi lẽ đó phẫu thuật sửa mũi là nhu cầu thiết thực của phái Đẹp. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc, giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi lệch, vẹo, mang đến chiếc mũi cao, đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng.

Để có được kết quả sửa mũi bị lệch tốt nhất cho khách hàng, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định nguyên nhân làm mũi lệch từ đó đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể:

+ Mũi lệch bẩm sinh: Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn vách ngăn, điều chỉnh và cố định lại dáng mũi sao cho hài hòa, cân đối nhất với gương mặt của khách hàng.

+ Mũi bị lệch sau nâng: Trong trường hợp này các bác sĩ sẽ xem lại việc đặt sụn nâng mũi, gọt lại sụn mũi (nếu cần thiết), đặt lại và cố định chắc chắn để giúp mũi của khách hàng cao, đẹp tự nhiên. Với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ kết hợp giữa sụn tự thân của khách hàng và sụn sinh học định hình để bảo vệ đầu mũi, hạn chế tối đa các biến chứng, rủi ro, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Sửa mũi lệch đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc 2

Sửa mũi lệch tại TMV Đông Á

Sau khi sửa mũi, chị em sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và không gặp phải biến chứng nào. Kết quả sửa mũi Hàn Quốc ổn định lâu dài, có thể là vĩnh viễn nếu cơ địa của khách hàng tốt, không gặp biến cố nào sau khi phẫu thuật, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em. Hiện phương pháp sửa mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại đây, quy trình sửa mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại trong phòng phẫu thuật vô trùng, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho chị em.