HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mũi nam bằng phương pháp nào tốt nhất?

Ngày đăng: 16/09/2014 | Lần cập nhật cuối: 16/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Cũng giống như phái Đẹp, cánh mày râu không khỏi lo lắng, hoang mang khi gặp phải bất kì biến chứng nào sau phẫu thuật nâng mũi bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều phiền toái về mặt sức khỏe. Cũng từ đó, sửa mũi nam bằng phương pháp nào tốt nhất trở thành mối bận tâm của nhiều adam.

Sửa mũi nam bằng phương pháp nào tốt nhất?

Sống mũi cao, đẹp tự nhiên giúp gương mặt của phái mạnh thêm cuốn hút

Nhưng biến chứng thường gặp sau khi phẫu thuật nâng mũi

Thực tế cho thấy, bất kì một ca phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những rủi ro và nguy cơ nhất định, phẫu thuật nâng mũi cũng không phải là ngoại lệ. Dưới đây là những biến chứng mà cánh mày râu có thể gặp phải sau nâng mũi và cần áp dụng các phương pháp sửa mũi nam để có mũi cao, đẹp như mong đợi:

+ Đau âm ỉ vùng mũi, đỏ mũi, thủng da đầu mũi: Tình trạng này gây nên bởi chất liệu nâng mũi không an toàn, độ tương thích không cao dẫn đến dị ứng chất liệu nâng.

+ Mũi lệch, mũi vẹo, lộ sóng mũi: Sau khi nâng một thời gian, mũi của an hem bị lệch hay bị vẹo đồng nghĩa với việc sụn nâng mũi không được cố định chắc chắn, đã bị xô lệch hoặc chất liệu nâng bị cơ thể đào thải do có độ tương thích không cao.

+ Mũi không đẹp tự nhiên: Mũi có thể bị cứng, quá cao hoặc không đẹp tự nhiên do những sai sót gặp phải khi phẫu thuật nâng mũi. Không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, mũi hỏng sau nâng còn gây ra nhiều phiền toái về mặt sức khỏe do đó sửa mũi là việc cần và nên làm của các adam.

Sửa mũi nam bằng phương pháp nào tốt nhất? 1

Mũi hỏng sau nâng là tình trạng có thể gặp ở cả nam và nữ

Sửa mũi nam bằng phương pháp nào tốt nhất?

Có rất nhiều phương pháp sửa mũi đang thịnh hành trên thị trường trong đó phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp sửa mũi cho nam tốt nhất hiện nay. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành đặt lại chất liệu nâng mũi nếu mũi hỏng do dị ứng chất liệu hoặc mũi bị lệch, vẹo; làm mới và thay sóng mũi khi sóng mũi bị lộ, xử lý chất liệu nâng khi bị thủng da đầu mũi,… với chất liệu an toàn và có độ tương thích cao (sụn tự thân hoặc sụn sinh học định hình).

Sau khi phẫu thuật sửa mũi, các biến chứng gặp phải được khắc phục triệt để, giúp phái mạnh có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn, dáng mũi vừa cao vừa toát lên sự mạnh mẽ và nam tính. Quy trình sửa mũi diễn ra nhẹ nhàng trong khoảng 40 – 60 phút với các thao tác đảm bảo an toàn, không tác động đến cấu trúc bên trong mũi, không làm ảnh hưởng đến chức năng mũi do đó sau sửa mũi, anh em không gặp phải bất kì rủi ro nào.

Sửa mũi nam bằng phương pháp nào tốt nhất? 2

Sửa mũi nam công nghệ Hằn Quốc tại TMV Đông Á

Chất liệu được sử dụng trong phương pháp sửa mũi Hàn Quốc có độ tương thích và thân thiện cao do đó không bị cơ thể đào thải, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Với giải pháp sửa mũi nam công nghệ Hàn Quốc, nỗi lo biến chứng sau thẩm mỹ mũi được gạt bỏ hoàn toàn, giúp cánh mày râu yên tâm hơn.

Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, quy trình sửa mũi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.