HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mũi ở đâu đẹp?

Ngày đăng: 19/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 10/05/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Lần trước, đi phẫu thuật nâng mũi về, mũi em bắt đầu xuất hiện tình trạng bóng đỏ, lộ chất liệu sống mũi, nhìn rất xấu, chẳng hài hòa với khuôn mặt tẹo nào. Lần này em quyết tâm đi sửa mũi, xin chuyên mục tư vấn giúp em xem sửa mũi ở đâu đẹp ạ? (Nguyễn Thị Ánh, 25 tuổi, Hải Dương).

Sửa mũi ở đâu đẹp? 1

Dịch vụ sửa mũi đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp, ước mơ sở hữu chiếc mũi thanh tú, dọc dừa sẽ trở thành hiện thực với các dịch vụ nâng mũi. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp ngay từ lần đầu tiên. Những chiếc mũi hỏng, mũi lệch sẽ tạo nên tâm lý tự ti không nhỏ khi họ giao tiếp với mọi người. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ sửa mũi đã ra đời. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ các địa điểm làm đẹp để chọn làm điểm dừng chân, vậy sửa mũi ở đâu đẹp?

Tại sao phải sửa mũi?

Những chiếc mũi không hoàn hảo sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng sức khỏe của bạn. Đặc biệt, nếu như không lựa chọn những chất liệu sụn hợp lý có thể gây ra các biến chứng không hề nhỏ sau này. Nếu không đi sửa mũi mà để tình trạng này kéo dài, bạn sẽ gặp phải những rủi ro lớn như:

Sửa mũi ở đâu đẹp? 2

Phẫu thuật nâng mũi không thành công có thể để lại biến chứng nguy hiểm

– Dị ứng chất liệu sụn

– Mũi bóng đỏ, lộ sống mũi

– Đầu mũi bị thủng, hếch, lệch, không hải hòa, cân đối với gương mặt

Theo như tình trạng mô tả, bạn cần phải lựa chọn thật kỹ địa điểm để thực hiện sửa mũi.

Sửa mũi ở đâu đẹp?

1 địa chỉ làm đẹp lý tưởng để bạn chọn làm điểm dừng cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 – Bác sĩ uy tín: Là người quyết định sự thành công cho ca phẫu thuật sửa mũi, bác sĩ giữ vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến kết quả mà bạn đang mong muốn. Sửa mũi đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là giàu kinh nghiệm phẫu thuật.

Sửa mũi ở đâu đẹp? 3

Bạn nên lựa chọn trung tâm làm đẹp có đội ngũ bác sĩ uy tín

– Chất liệu sửa mũi an toàn: Chất liệu nâng mũi là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sức khỏe khách hàng. Do vậy, bạn nên chọn chất liệu sửa mũi phù hợp. Hiện nay, chất liệu sụn tự thân đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao, sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

– Trang thiết bị y tế hiện đại: Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần phải có thiết bị y tế cần thiết để phục vụ cho ca phẫu thuật. Hiện nay, có 1 số trung tâm làm đẹp chưa có đầy đủ máy móc đã đi vào hoạt động. Do vậy, bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trả lời cho câu hỏi sửa mũi ở đâu đẹp? Với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

Sửa mũi ở đâu đẹp? 4

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành sửa mũi cho khách hàng

Chất liệu sụn được sử dụng trong phẫu thuật sửa mũi là sụn tự thân nên rất an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng.(Xem ngay: Dịch vụ phẫu thuật sửa mũi).

Luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại từ các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Anh… thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng cập nhật các trang thiết bị mới nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.660968.77.88.66 /0962.77.88.660962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.660466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn