HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tạm biệt mũi thấp sau 5 phút, bạn có tin không?

Ngày đăng: 10/09/2014 | Lần cập nhật cuối: 20/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Bạn luôn cảm thấy thiếu tự tin bởi chiếc mũi thấp, mũi tẹt và to của mình? Đừng lo, với phương pháp nâng mũi mới và ưu việt nhất hiện nay ở dưới, bạn sẽ được sở hữu sống mũi cao, đẹp hoàn hảo chỉ sau 5 phút, không đau đớn hay cắt rạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tạm biệt mũi thấp sau 5 phút, bạn có tin không?

Tạm biệt mũi thấp sau 5 phút, bạn có tin không?

Vì sao mũi của người Việt thường thấp?

Sở hữu chiếc mũi thanh tú với sống mũi cao, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, có sự hài hòa tuyệt đối giữa các bộ phận cấu thành nên mũi là mong muốn của bất kì ai, đặc biệt là chị em phụ nữ bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm nên ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt khi nhìn vào. Tuy nhiên, theo các nhà nhân học cho biết, người Việt thường có mũi thấp với cánh mũi 2 bên phồng lên hoặc bề rộng.

Sở dĩ như vậy là do kiểu thời tiết đặc trưng của khu vực Đông Nam Á chính là nhiệt đới ẩm gió mùa với một mùa mưa nhiều và một mùa lạnh. Để đảm bảo quá trình hô hấp diễn ra bình thường và cơ thể không bị lạnh, mũi thường có xu hướng thấp hay còn gọi là mũi tẹt và to với 2 cánh mũi bè rộng, lỗ mũi to và không kín. Điều này khiến nhiều chị em tự ti, mặc cảm cũng là cơ sở để nhiều phương pháp nâng mũi được tìm ra.

Tạm biệt mũi thấp sau 5 phút, bạn có tin không? 1

Mũi của chị em phụ nữ Việt thường thấp và thô – Ảnh minh họa

Tạm biệt mũi thấp sau 5 phút, bạn có tin không?

Bạn có tin rằng, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút không? Ngày nay, điều đó hoàn toàn có thể trở thành sự thật với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies – giải pháp vàng cho những người sợ đau. Đây là cách khắc phục tình trạng mũi thấp không cần xâm lấn, chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies vào trong để chỉnh hình, tạo lại dáng mũi.

Mô sinh học Radies được tìm ra vào năm 2002 tại Hoa Kỳ với nhiều đặc tính khác biệt: có chứa 30% CaHA, cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi nên có khả năng tương thích gần như tuyệt đối, độ đậm đặc và tính tự hấp thụ rất cao. Sau khi được đưa vào mũi, Radies nhanh chóng làm đầy các khoảng trống, giúp bác sĩ chỉnh hình mũi theo ý muốn, tạo mũi cao và đẹp hơn chỉ sau 5 phút, không để lại bất kì dấu vết nào.

Tạm biệt mũi thấp sau 5 phút, bạn có tin không? 2

Nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies tại TMV Đông Á

Nếu như trước đây, người ta luôn cảm thấy lo ngại khi nhắc đến các hình thức nâng mũi phẫu thuật với các biến chứng như dị ứng chất liệu độn, mũi lệch, thủng da đầu mũi, chảy máu và đau đớn kéo dài sau nâng mũi thì nâng mũi không phẫu thuật là một sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Với 30% CaHA, Radies rất thân thiện và an toàn, không gây biến chứng hay bất kì phản ứng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với nâng mũi không phẫu thuật Radies, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như mong đợi chỉ sau 5 phút thay vì chiếc mũi thấp và thô khiến gương mặt mất đi vẻ thanh thoát, cuốn hút. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.