HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật an toàn mũi đẹp hoàn hảo

Ngày đăng: 30/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 01/06/2015

Mất 30 giây để đọc

Có được chiếc mũi đẹp thanh tú là niềm ao ước của nhiều chị em, nhưng hầu như những ai muốn làm đẹp đều mang tâm lý sợ đau, sợ làm phẫu thuật. Với sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật Radies, sau 5 phút bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên đảm bảo an toàn không gây đau rát.

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật là gì?

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật an toàn mũi đẹp hoàn hảo 1

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật Radies là phương pháp tiêm chất làm đầy mô sinh học Radies lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường chỉ trong vòng 5 phút mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên và ổn định.

+ Bác sĩ xác định lượng tiêm Radies phù hợp với từng trường hợp khách hàng cụ thể sau đó dùng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ đưa Radies vào bên trong mũi.

+ Phương pháp nâng mũi Radies cho kết quả sau 5 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Nhờ độ đàn hồi cao nên Radies đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ mũi cao và lâu dài. Sau khi tiêm Radies, các bác sĩ sẽ dễ dàng tạo dáng và cố định hình dáng mới của mũi, giúp chỉnh hình mũi theo đúng mong muốn của khách hàng, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật.

Kết quả sau thẩm mỹ mũi không phẫu thuật

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật an toàn mũi đẹp hoàn hảo 2

Kết quả sau thẩm mỹ mũi không phẫu thuật

+ Sống mũi cao đẹp tự nhiên như thật: Bác sĩ xác định chính xác lượng tiêm Radies sau đó dùng mũi tiêm thẩm mỹ đưa chất làm đầy vào bên trong mũi. Mô sinh học Radies được cấu tạo từ  các tinh thể Calcium Hydroxylapatite, có khả năng tự hấp thu cao, ngay lập tức làm đầy các khoảng trống, giúp chỉnh hình mũi theo đúng mong muốn của khách hàng, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật.

+ Cho kết quả nhanh chóng chỉ trong 5 phút: Với khả năng tự hấp thu nhanh. Mô sinh học  Radies chứa 30% CaHA nên có khả năng tự hấp thu rất nhanh. Cho kết quả nâng mũi không phẫu thuật chỉ sau 5 phút, ngay khi được đưa vào mũi sẽ phát huy tác dụng do đó khách hàng sẽ nhận thấy kết quả nâng mũi của mình chỉ sau 5 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Cho kết quả thẩm mỹ mũi không phẫu thuật đẹp hoàn toàn không đau đớn, không lộ bất kì dấu vết nào.

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật an toàn mũi đẹp hoàn hảo 3

Cho kết quả nhanh chóng chỉ trong 5 phút

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối:  Mũi tiêm Radies có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy thông thường, nên tính thân thiện cao, thích ứng nhanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây biến chứng. Radies giúp cho kết quả nâng mũi duy trì lâu hơn các chất làm đầy khác.

+ Hiệu quả dài lâu: Với tính tương thích cao, mô sinh học Radies cho kết quả nâng mũi ổn định lâu dài hơn hẳn các chất làm đầy khác.

Địa chỉ thâm mỹ mũi không phẫu thật uy tín:

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật an toàn mũi đẹp hoàn hảo 4

Địa chỉ thâm mỹ mũi không phẫu thật uy tín:

+ Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành nhiều năm năm kinh nghiệm, có bàn tay tài hoa. TMV Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ mũi không phẫu thuật tin cậy nhất ở Hà Nội.

+ Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mũi tín, Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật Radies, được các chuyên gia đánh giá cao và hàng ngàn khách hàng hài lòng với kết quả nâng mũi tại đây.