HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thẩm mỹ nâng mũi bí quyết để có khuôn mặt thanh tú

Ngày đăng: 04/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 16/06/2016

Mất 30 giây để đọc

Xã hội phát triển, đời sống được nâng cao, nhu cầu làm đẹp ngày càng  nhiều hơn, việc thẩm mỹ nâng mũi đang là xu hướng hot nhất hiện nay, giúp bạn được sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên làm khuôn mặt thanh tú hài hòa tổng thể.

Thẩm mỹ nâng mũi là gì?

Thẩm mỹ nâng mũi bí quết để có khuôn mặt thanh tú 1

Thẩm mỹ nâng mũi là gì?

Thẩm mỹ nâng mũi là một phương pháp làm thay đổi diện mạo mũi hiện tại làm cho mũi trở nên đẹp hơn, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại để cải thiện các trường hợp mũi xấu trở nên đẹp hơn, mũi thấp được nâng cao lên, thu nhỏ mũi cho thon gọn và đẹp cân đối với tổng thể gương mặt.

Ý nghĩa của việc thẩm mỹ nâng mũi

Thẩm mỹ nâng mũi bí quết để có khuôn mặt thanh tú 2

Ý nghĩa của việc thẩm mỹ nâng mũi

Điều hiển nhiên mà ai cũng nhận thấy là việc thẩm mỹ nâng mũi giúp bạn xinh đẹp hơn nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa sâu xa của nó còn có nhiều lợi ích khác nữa như:

+ Giúp bạn tự tin và nhanh tiến tới thành công: Trên thực tế có rất nhiều trường hợp người bị mũi tẹt, vì khuyết điểm đó mà họ không giám khẳng định mình, thiếu tự tin trước đám đông, không giám phát biểu ý kiến cá nhân vì sợ bị mọi người cười chê. Điều đó làm cản trở sự thăng tiến, kìm hãm sự phát triển và chậm đi tới thành công. Ngược lại khi được sở hữu chiếc mũi đẹp, đồng nghĩa với việc bạn mang một vẻ đẹp thanh tú được nhiều fan hâm mộ, điều này sẽ giúp bạn tự tin và mau chóng thành công hơn.

+ Giúp bạn cải thiện tướng số: Theo quan niệm của người phương đông, chiếc mũi có vai trò đặc biệt quan trọng trong tướng số. Người ta cho rằng người có tướng số cao, tốt thì mũi phải thẳng, thon dai, gọn và cao. Do đó xu hướng thẩm mỹ nâng sửa mũi trở thành trào lưu hót nhất, ai cũng muốn cải thiện tướng số của mình từ việc thay đổi diện mạo của mũi, nâng mũi để cải thiện tướng số tốt hơn.

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất hiện nay

Thẩm mỹ nâng mũi bí quết để có khuôn mặt thanh tú 3

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất hiện nay

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mũi cho kết quả làm đẹp tốt nhất hiện nay. Đây là phương pháp nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt bằng cách sử dụng sụn tự thân bọc đầu sụn nhân tạo thành 1 khối thống nhất, hạn chế tối đa tình trạng lộ sống, bỏng đỏ, biến dạng, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Điểm khác biệt vượt trội của nâng mũi Hàn Quốc so với các kĩ thuật thẩm mỹ nâng mũi trước đây chính là kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn bởi chất liệu nâng là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) của chính khách hàng, có độ tương thích gần như tuyệt đối, không bị cơ thể đào thải theo thời gian.

Bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, bóc tách khoang và đưa chất liệu mũi vào, giúp thay đổi đường sống mũi, khắc phục triệt để tình trạng mũi ngắn, mũi hếch hay mũi bị khoằm, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

hotline-190064991

Hoặc

dk tư vấn