HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên chuẩn sao Hàn

Ngày đăng: 05/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em hiện nay. Vậy phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này có gì đặc biệt cũng như nó thực sự hiệu quả như cam kết ban đâu không? Để giải đáp thắc mắc đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là mong muốn của bất kì ai

Nhu cầu thẩm mỹ mũi của người Việt

Theo các nhà nhân học cho biết, một trong số những đặc điểm nhân trắc học dễ nhận thấy ở người Việt chính là chiếc mũi to và thấp với cánh mũi 2 bên không thật sự thon gọn, lỗ mũi to, sống mũi thấp và có phần gồ lên do phải thích nghi với điều kiện khí hậu đặc trưng của khu vực Đông Nam Á. Điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Thêm vào đó, trong quan niệm của người Việt, chiếc mũi còn là 1 trong 5 bộ phận thể hiện rõ nhất các đặc điểm về mặt nhân tướng, số học. Theo đó, chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên phản ánh thân chủ là người có số mệnh tốt, may mắn, thường thành công hơn những người khác và ngược lại. Xuất phát từ 2 nguyên cớ trên, tìm đến các giải pháp thẩm mỹ nâng mũi là việc làm thiết thực của mỗi eva để cải dung mạo, “đổi số mệnh”.

Thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên 1

Mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có vai trò thẩm mỹ quan trọng

Thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ Việt, các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, mang đến nét đẹp và niềm vui mới cho nhiều khách hàng. Được giới chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về kết quả cũng như tính an toàn, nâng mũi S line Hàn Quốc trở thành dịch vụ “hot” nhất hiện nay.

Khác biệt lớn so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi trước đây, nâng mũi S line Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi sao cho chiếc mũi sau phẫu thuật cao, đẹp tự nhiên, chạy lượn hình chữ S mềm mại, phù hợp với tổng thể gương mặt của người Á Đông. Phương pháp này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân và một phần sụn sinh học định hình để nâng mũi nên kết quả ổn định vĩnh viễn đồng thời hạn chế tối đa tình trạng dị ứng và các biến chứng sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên 2

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau phẫu thuật, chị em sẽ được sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát, đẹp tự nhiên đúng như mong đợi mà không lo ngại bất kì biến chứng nào. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình thẩm mỹ nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chị Trần Thu Giang, 30 tuổi, Quế Võ, Bắc Ninh “Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để nâng mũi. Kết quả không khiến tôi thất vọng. Thay vì chiếc mũi tẹt trước kia, mũi tôi bây giờ cao và đẹp lắm. Điều làm tôi ấn tượng nhất chính là thái độ và phong cách làm việc của các bác sĩ, nhân viên tại đây”.