HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thẩm mỹ nâng mũi và những điều bạn nên biết

Ngày đăng: 18/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 19/06/2014

Mất 30 giây để đọc

Theo các nhà nhân học, mũi của người Á Đông thường thấp, tẹt, trái ngược với tiêu chuẩn về cái đẹp mà ai cũng ao ước có được. Vì thế, nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi với mong muốn sở hữu chiếc mũi thanh tú hơn. Dưới đây là những điều bạn nên biết khi quyết định tân trang nhan sắc cho mình.

Thẩm mỹ nâng mũi và những điều bạn nên biết

Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Khi nào nên thẩm mỹ nâng mũi?

Thực tế cho thấy, không phải bất cứ khuyết điểm nào của chiếc mũi cũng có thể được khác phục bằng biện pháp nâng mũi do đó chị em cần biết đâu là trường hợp nên nâng mũi hay sủa mũi. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ áp dụng cho những đối tượng sau:

+ Mũi thấp, tẹt do sống mũi không cao: Các bác sĩ sẽ đo vẽ, độn chất liệu giúp sống mũi cao hơn.

+ Mũi hếch: Trong trường hợp này các bác sĩ sẽ tiến hành đồng thời 2 phương pháp thẩm mỹ nâng mũi và kéo dài đầu mũi, tạo mũi cao và kín hơn.

+ Khách hàng (cả nam và nữ) có mũi xấu do các bộ phận cấu thành mũi không cân xứng, hài hòa: Các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật nâng mũi S line để chỉnh hình toàn diện mũi, tạo mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt của mỗi khách hàng.

Thẩm mỹ nâng mũi và những điều bạn nên biết 1

Nhận biết trường hợp nào lên nâng mũi để có kết quả tốt nhất

Phương pháp nâng mũi nào cho kết quả tốt nhất hiện nay?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi S line là giải pháp thẩm mỹ nâng mũi cho kết quả làm đẹp tốt nhất hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ trụ mũi, sống mũi đến đầu mũi,… mang đến chiếc mũi cao thanh tú, có độ võng tự nhiên, chân mũi hợp với đầu mũi có độ nghiêng từ 15 -20 độ và góc hợp bởi chân mũi với môi trên rơi vào khoảng 90 – 100 độ.

Điểm khác biệt vượt trội của nâng mũi S line so với các kĩ thuật thẩm mỹ mũi trước đây chính là kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn bởi chất liệu nâng là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) của chính khách hàng, có độ tương thích gần như tuyệt đối, không bị cơ thể đào thải theo thời gian.  Hơn nữa, phương pháp này còn khắc phục triệt để tình trạng nâng lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi hếch, mũi lệch,…

Thẩm mỹ nâng mũi và những điều bạn nên biết 2

Nâng mũi S line là giải pháp cho kết quả tốt nhất hiện nay

Quy trình thẩm mỹ nâng mũi được tiến hành như thế nào?

Theo Bộ Y tế ban hành, quy trình nâng mũi an toàn được diễn ra theo đúng tuần tự sau:

+ Bước 1. Bác sĩ thăm khám, tư vấn: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, xác định những điểm chưa thật chuẩn về chiếc mũi của khách hàng, tư vấn và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể. Sau đó, kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng đó đủ điều kiện tham gia thẩm mỹ nâng mũi  và đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới một cách hài hòa với gương mặt.

+ Bước 2. Gây tê hoặc gây mê (phụ thuộc vào chỉ định phẫu thuật và mong muốn của khách hàng).

+ Bước 3: Tiến hành lấy sụn tự thân

+ Bước 4: Tiến hành nâng mũi cho khách hàng với các thao tác kĩ thuật chính xác, an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ nâng mũi và những điều bạn nên biết 3

Quy trình thẩm mỹ nâng mũi theo quy định của Bộ Y tế tại TMV Đông Á

Yếu tố nào quyết định thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi?

Tay nghề của bác sĩ thực hiện là yếu tố có ý nghĩa quyết định đến thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bởi họ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, chỉ định và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Do đó, trước khi quyết định thẩm mỹ nâng mũi, chị em cần cân nhắc kĩ càng và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn về địa chỉ nâng mũi uy tín, đảm bảo tốt nhất mọi quyền lợi mà bạn có thể nhận được.