HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thẩm mỹ sửa mũi khắc phục mũi hỏng sau nâng

Ngày đăng: 20/09/2014 | Lần cập nhật cuối: 23/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Để khắc phục triệt để các biến chứng mà chị em có thể gặp phải sau nâng mũi, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ sửa mũi tiên tiến, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như mong đợi và đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

Thẩm mỹ sửa mũi khắc phục mũi hỏng sau nâng

Sở hữu sống mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Những biến chứng có thể gặp phải sau khi nâng mũi

Thực tế cho thấy, bất kì một ca phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những rủi ro, biến chứng nhất định, phẫu thuật nâng mũi cũng không phải là một ngoại lệ. Dưới đây là một số biến chứng chị em có thể gặp phải sau khi nâng mũi:

+ Đau âm ỉ vùng mũi, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi: Khách hàng có thể gặp phải tình trạng này khi áp dụng phương pháp nâng mũi sử dụng sụn không đảm bảo an toàn, không tương thích cao.

+ Mũi lệch, mũi vẹo: Sụn nâng mũi không được cố định chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng mũi lệch, vẹo sau nâng.

+ Lộ sóng mũi, mũi không đẹp tự nhiên: Mũi bị cứng, không đẹp tự nhiên, thiếu hài hòa với gương mặt là một trong những mối lo ngại lớn của chị em, thúc đẩy họ tìm đến các giải pháp thẩm mỹ sửa mũi bởi mũi lộ sóng, mũi xấu sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ chung, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người.

Thẩm mỹ sửa mũi khắc phục mũi hỏng sau nâng 1

Các biến chứng sau nâng mũi khiến chị em lo lắng

Giải pháp thẩm mỹ sửa mũi tốt nhất hiện nay

Cùng với nhu cầu sửa mũi ngày càng cao của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ sửa mũi đẹp nhất hiện nay với khả năng khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng, các biến chứng mà chị em có thể gặp phải sau nâng mũi.

Với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu nâng mũi, xác định nguyên nhân mũi hỏng và tiến hành sửa mũi: thay chất liệu nâng nếu có hiện tượng dị ứng bằng sụn nâng an toàn (được cắt gọt từ sụn tự thân của khách hàng hoặc sụn sinh học định hình), điều chỉnh và cố định lại dáng mũi sao cho sau phẫu thuật, mũi của chị em sẽ cao, đẹp, không còn hiện tượng lệch, vẹo hay không cân xứng.
Thẩm mỹ sửa mũi khắc phục mũi hỏng sau nâng 2

Bác sĩ của Đông Á đang tiến hành sửa mũi cho khách hàng

Chất liệu được sử dụng để sửa mũi có độ tương thích cao nên không gây hiện tượng dị ứng, không bị cơ thể đào thải, đảm bảo kết quả sửa mũi ổn định lâu dài, có thể vĩnh viễn nếu cơ địa của khách hàng lành tính và không gặp phải sự cố nào sau phẫu thuật. Thêm vào đó, an toàn của chị em được đảm bảo tối đa, không gặp phải bất kì rủi ro và biến chứng nào.

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ sửa mũi công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với 100% đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi chị em.