HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hỏi & đáp: Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 20/02/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em có thắc mắc muốn hỏi đó là thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Liệu có đắt lắm không ạ? Vì cánh mũi của em bè to, nhìn rất xấu làm em mất tự tin. Em muốn đi sửa cánh mũi nhưng sợ không đủ tiền vì em vẫn đang đi học. Mong bác sĩ cho em liệu thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền cũng như hiệu quả như thế nào được không ạ? (Nguyễn Thị Thảo, 22 tuổi, Sơn La).

Trong quan niệm của người phương Đông,  cánh mũi thon gọn, hài hòa với đầu và sống mũi là chuẩn mực của cái đẹp. Không phải ai sinh ra cũng có may mắn sở hữu chiếc mũi dọc dừa quý phái. Vì thế, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mũi để cải thiện diện mạo của mình.

thu gon canh mui gia bao nhieu

Mũi cao thanh tú với cánh mũi thon gọn, hài hòa là mong muốn của bất kì ai

Đúng như bạn nói, cánh mũi to và thô, bè rộng hay phồng lên, không cân xứng với đầu, cánh mũi sẽ làm mất vẻ đẹp hài hòa của gương mặt. Một vài nghiên cứu cho thấy, mũi của người Á Đông thường là mũi tẹt với cánh mũi to hơn những chủng người khác. Vì thế thẩm mỹ thu hẹp cánh mũi đã trở thành mối quan tâm của hàng triệu chị em phụ nữ tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, không ít người còn chần chừ vì sợ chi phí cao, bởi lẽ đó thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? là thắc mắc chung của chị em trước khi thẩm mỹ mũi.

Kĩ thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho những trường hợp cánh mũi to, phồng lên hoặc bè và thô hay cánh mũi 2 bên không cân xứng, hài hòa. Theo như mô tả của bạn thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi đúng là giải pháp tốt nhất giúp bạn cải thiện thẩm mỹ của gương mặt.

doi ngu y bac sy tham my vien dong a

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ tiến hành thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong nếu cánh mũi không quá to, lỗ mũi to hoặc cắt bớt cánh mũi trong trường hợp mũi quá dày và to, điều chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng đồng thời mang lại hiệu quả chỉnh hình cánh mũi cao nhất đòi hòi người thực hiện phải là các bác sĩ lành nghề, tiến hành phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn của bộ Y tế, các trang thiết bị y tế hiện đại,…

Tìm hiểu đến đây không ít người đặt ra câu hỏi thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền? vì cho rằng với kĩ thuật yêu cầu tính chính xác tuyệt đối, đòi hỏi cao về kĩ thuật cũng như người thực hiện thì chi phí sẽ rất lớn.

thu gon canh mui gia bao nhieu

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Giá của một ca phẫu thuật cắt cánh mũi tại các thẩm mỹ viện ở Hà Nội là khác nhau, không có mức giá ổn định.

Hiện nay, chi phí cho một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á là 6 triệu VND. Đây là mức phí vừa phải,  phù hợp cho nhiều khách hàng khác nhau.

Hiệu quả đạt được sau khi thực hiện kĩ thuật thu hẹp cánh mũi mang lại sự hài lòng cho nhiều chị em phụ nữ. Chiếc mũi thanh tú với sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, cân xứng với đầu mũi giúp khuôn mặt hài hòa, khả ái. Hơn nữa, kĩ thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, vết rạch mổ được khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ do vậy không gây ra biến chứng gì, cũng không để lại sẹo.

Tìm hiểu thêm:

>> Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

>> Giải pháp thu gọn cánh mũi đẹp hoàn hảo an toàn