HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật dưới góc nhìn chuyên gia

Ngày đăng: 23/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/01/2014

Mất 30 giây để đọc

 Trở thành 1 trào lưu thẩm mỹ mới hiện nay, dịch vụ thu gọn cánh mũi không phẫu thuật thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng, đem đến kết quả hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu làm đẹp.

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật dưới góc nhìn chuyên gia 1

Sở hữu chiếc mũi đẹp như mong ước là điều mong muốn của bất kỳ ai

Sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh tú là điều mong muốn của bất kỳ ai. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp, các dịch vụ thẩm mỹ mũi ra đời đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Một trong số các dịch vụ đang trở thành trào lưu “hot” hiện nay là dịch vụ thu gọn cánh mũi không phẫu thuật. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Tuấn Anh tại thẩm mỹ viện Đông Á để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Thưa bác sĩ, thu gọn cánh mũi không phẫu thuật là gì?

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mũi không sử dụng đến dao kéo, cắt rạch, hạn chế tối đa mọi tổn thương đến da. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào vùng mũi, thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Các chất làm đầy thường được sử dụng là Aquamid, Radies, Restylane Perlane….

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật dưới góc nhìn chuyên gia 2

Các bác sĩ thu gọn cánh mũi cho khách hàng bằng Radies

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chất liệu làm đầy được sử dụng là Radies tuyệt đối an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Vậy trường hợp nào nên đi thu gọn cánh mũi thưa bác sĩ?

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật chủ yếu áp dụng cho những trường hợp hai bên cánh mũi to, không cân đối, đầu mũi hơi nhỏ, sóng mũi thấp.

Rất nhiều khách hàng muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng lại rất băn khoăn không biết phương pháp này có đau không? Bác sĩ có thể cho biết cụ thể hơn về vấn đề này được không?

Phương pháp thẩm mỹ mũi này không hề gây đau đớn cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng và tiêm vào vùng mũi chất làm đầy, tránh mọi tổn thương đến da, không hề sử dụng đến dao kéo.

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật có an toàn không thưa bác sĩ?

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật dưới góc nhìn chuyên gia 3

Radies là mô sinh học an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật có an toàn hay không phụ thuộc nhiều vào chất làm đầy bạn sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều chất làm đầy được sử dụng để thẩm mỹ mũi. Chất làm đầy được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Radies.

Radies là mô sinh học lý tưởng, có chứa tới 30% hợp chất cấu tạo nên xương và răng là CaHA nên có độ tương thích cao, tuyệt đối không gây biến chứng hay tác dụng phụ nên rất an toàn với sức khỏe khách hàng. Chất làm đầy này đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Không chỉ sử dụng để thu gọn cánh mũi, Radies còn được các chuyên gia tin tưởng áp dụng trong các dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật.

Tôi có băn khoăn là không biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

Thu gọn cánh mũi chỉ sử dụng mũi tiêm chuyên dụng siêu nhỏ để đưa lượng Radies vào vùng mũi. Do vậy, hoàn toàn không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của khách hàng.

Thưa bác sĩ, phương pháp này được thực hiện như thế nào?

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật dưới góc nhìn chuyên gia 4

Quy trình thu gọn cánh mũi  không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp thu gọn cánh mũi bằng Radies được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế ban hành. Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mũi, đo vẽ dáng mũi cần thu gọn. Sau đó, tiến hành tiêm 1 lượng Radies phù hợp, điều chỉnh dáng mũi để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Sau khi thu gọn cánh mũi, khách hàng sẽ đạt được kết quả như mong muốn đúng không bác sĩ?

Đúng vậy, không chỉ làm cánh mũi được thon gọn, chất làm đầy Radies còn giúp bác sĩ tùy chỉnh hình dáng mũi đẹp hoàn hảo, nâng cao sống mũi, khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch.

Thu gọn cánh mũi có mất nhiều thời gian không?

Quy trình thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng Radies diễn ra trong 5 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng hoàn toàn trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng ngay cả những người bận rộn nhất.

Xin cảm ơn bác sĩ!

Thông tin được tư vấn bởi

Bác sĩ chuyên khoa

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn