HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thu gọn cánh mũi nội soi – hoàn thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt

Ngày đăng: 22/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 09/11/2016

Mất 30 giây để đọc

Bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp tư nhiên, đầu mũi thon gọn. Nhưng tất cả đều bị phá hủy bởi dáng cánh mũi to xấu xí. Bạn cần một phương pháp làm thon gọn cánh mũi cho phù hợp với các tỉ lệ trên khuôn mặt – thu gọn cánh mũi nội soi chính là giải pháp cho bạn.

Hình ảnh về thu gọn đầu mũi

Hình ảnh về thu gọn đầu mũi

1. Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cách tạo vết rạch ở cánh mũi, thu gọn cánh mũi lại và dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

Hiện nay ở Việt Nam đang áp dụng cả hai cách thu gọn cách mũi đó là

Thu gọn cánh mũi rạch ngoài: Bác sĩ sẽ tác động bên ngoài cánh mũi bằng cách tạo vết rạch ở ngoài cánh mũi (ở chân cánh mũi), sau đó bác sĩ sẽ tạo hình sao cho dáng mũi cân xứng rồi mới khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Hai phương pháp thực hiện thu gọn đầu mũi

Hai phương pháp thực hiện thu gọn đầu mũi

Thu gọn cánh mũi nội soi: Bác sĩ cũng thực hiện các thao tác như thu gọn cánh mũi rạch ngoài. Tuy nhiên nhờ có sợ hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp bác sĩ có thể thực hiện chính xác các thao tác trên vết rạch nhỏ ở trong khoang mũi.

2. Tại sao bạn nên chọn thu gọn cánh mũi nội soi

– Cánh mũi đẹp trong thời gian dài hoàn thiện dáng mũi của bạn: Thu gọn cánh mũi nội soi là tiểu phẫu giúp bạn có được vẻ đẹp của cánh mũi được lâu dài. Cánh mũi của bạn được thu gọn lại trở nên hài hòa hơn với dáng mũi vốn đã được trời cho, hoàn thiện nốt vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn.

– An toàn tuyệt đối: thu gọn cánh mũi nội soi là kĩ thuật không phức tạp, không sử dụng các chất liệu nhân tạo để đưa vào cơ thể bạn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn chỉ trong 15 – 30 phút và thời gian hồi phục nhanh chóng, bạn hoàn toàn không lo lắng về những vấn đề trong khi phẫu thuật (sốc thuốc, phản ứng với gây tê, gây mê,..).

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn đầu mũi nội soi ở TMV Đông Á

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn đầu mũi nội soi ở TMV Đông Á

– Không để lại sẹo:  Vì tiểu phẫu được thực hiện với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi và chỉ thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến sẹo để lại. Bác sĩ rạch ở bên trong cánh mũi của bạn và sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại (sau một thời gian tự tiêu mất) vì vậy hoàn toàn không có sẹo.

Với những bạn gái đã có sẵn dáng mũi đẹp mà cánh mũi to thì nên tìm đến với thu gọn cánh mũi nội soi để có được vẻ đẹp hoàn hảo. Hiện nay ở thẩm mỹ viện Đông Á, với những bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với các thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng trăm chị em đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thu gọn cánh mũi nội soi để có vẻ đẹp hoàn hảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau: