HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu? – Bảng giá mới nhất 2018

Ngày đăng: 15/02/2014 | Lần cập nhật cuối: 17/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Nhiều người có cánh mũi to, thô bè muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết làm ở đâu, giá cả thế nào. Vậy thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Mời chị em bài viết sau để tìm hiểu chi tiết về bảng giá cũng như dịch vụ làm đẹp này.

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu 1

Thu hẹp cánh mũi để sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú

Thu hẹp cánh mũi là gì?

Trước khi tìm hiểu thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu? chúng ta cùng tỉm hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này. 

Thu hẹp cánh mũi là phương pháp áp dụng cho những khách hàng có cánh mũi to, dày, bè…. không hài hòa, cân xứng với khuôn mặt, theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành:

– Thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong: Dành cho khách hàng cánh mũi không quá to, lỗ mũi to.

– Cắt bớt cánh mũi: Dành cho khách hàng mũi dày và to

Phương pháp được coi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không hề phức tạp, rất đơn giản, thường được coi là phẫu thuật tạo hình mũi. Giá thu gọn cánh mũi tại Đông Á là  6 triệu đồng.

Ở mỗi thẩm mỹ viện, giá của dịch vụ thu gọn cánh mũi là khác nhau. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, giá của dịch vụ thu nhỏ cánh mũi dao động khoảng 4-6 triệu VNĐ. Bạn nên tham khảo rõ bảng giá của các thẩm mỹ viện và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động thẩm mỹ của Bộ Y tế, có đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao chọn làm điểm dừng chân.

Thu hẹp cánh mũi tiến hành như thế nào?

Bên cạnh thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu? Dịch vụ thu gọn cánh mũi này được tiến hành như thế nào cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tại thẩm mỹ viện Đông Á thu hẹp cánh mũi được tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế ban hành, tiết kiệm tối đa thời gian phẫu thuật cho khách hàng. Trước khi thu gọn cánh mũi, khách hàng được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mũi để có những chỉ định phẫu thuật khác nhau.

Sau đó, khách hàng được gây tê trong suốt quá trình phẫu thuật để không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ mũi, cắt bỏ phần cánh mũi được xác định. Cuối cùng, bác sĩ khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

thu-gon-canh-mui

Dịch vụ thu hẹp cánh mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi được thực hiện trong khoảng thời gian nhanh chóng trong khoảng 15 đến 30 phút. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thu xếp thời gian rảnh dỗi của mình, tới thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện tiểu phẫu. Sau khi thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, bạn cần tránh hoạt động mạnh, va chạm làm xô vẹo phần mũi vừa tạo, uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Địa chỉ thu hẹp cánh mũi uy tín

Để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, chất lượng tốt bạn cần căn cứ vào các tiêu chí sau:

+ Địa chỉ thẩm mỹ mũi được cấp phép hoạt động của bộ y tế

+ Bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao

+ Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến

+ Độ tuổi của cơ sở thẩm mỹ

+ Hệ thống cơ sở hạ tầng sang trọng, máy móc thiết bị hiện đại

+ Hệ thống theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

+ Phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu 2

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín

Trong số những cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội TMV Đông Á là một trong số những cơ sở thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về hiệu quả chất lượng. Chị em có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền và phương pháp thực hiện có nhanh chóng không?

Chúc bạn lựa chọn dịch vụ an toàn và có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Nguồn: https://thammymui.com.vn