HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thu nhỏ đầu mũi có đau không, bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Ngày đăng: 26/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 12/04/2016

Mất 30 giây để đọc

Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi là thu nhỏ đầu mũi có đau không, bao lâu thì đẹp tự nhiên ạ? Tình hình là đầu mũi của em rất to, nhìn rõ là xấu nên em tự ti lắm. Mong nhận được phản hồi sớm. Em xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Lệ Hà, Hà Nam)

Trả lời!

Bạn Lệ Hà thân mến! Trong trường hợp đầu mũi to, xấu như bạn chia sẻ thì việc áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi là quyết định phù hợp để sở hữu đầu mũi thon gọn hơn. Về thắc mắc của bạn”Thu nhỏ đầu mũi có đau không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Bạn có thể yên tâm rằng, trong quá trình thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ không thấy đau đớn, khó chịu gì bởi trước khi tiến hành tiễu phẫu bác sĩ sẽ tiêm gây tê vùng mũi với liều lượng chuẩn xác. Mặt khác, các bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ đầu mũi một cách cẩn thận, hạn chế các xâm lấn, tổn thương.

Thu-nho-dau-mui-co-dau-khong

Bác sĩ tiến hành tiêm gây tê vùng mũi cho khách hàng

Sau khi trở về nhà, bạn có thể thấy đau nhẹ vùng đầu mũi tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường, sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn sau 3 – 5 ngày nếu bạn uống thuốc giảm đau và thực hiện theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ.

Sau thực hiện bao lâu thì đầu mũi đẹp tự nhiên?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu nhỏ do đó chỉ mất từ 7-10 ngày đầu mũi sẽ bình phục hoàn toàn, đẹp tự nhiên. Để có kết quả tốt nhất bạn nên cân nhắc và áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng:

– Bác sĩ xác định nguyên  nhân đầu mũi to và đưa chỉ định phẫu thuật cụ thể.

– Tiêm gây tê vùng mũi

– Tiến hành thu nhỏ đầu mũi: Loại bỏ phần sụn, mô mềm khiến đầu mũi to sau đó khâu chỉ thẩm mỹ, cố định lại đầu mũi mới theo tỉ lệ thích hợp.

gift-noel Chi tiết về: Thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

phau-thuat-nang-mui-co-dau-khong-3

Hình ảnh trước – sau khi tham gia dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Đông Á

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc thu nhỏ đầu mũi có đau không? Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi.