HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thu nhỏ đầu mũi có đau không? Có bị sẹo không?

Ngày đăng: 07/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 08/04/2015

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Đầu mũi của tôi khá to nên nhìn mũi cứ thô và xấu khiến tôi thấy tự tin lắm vì công việc ngày càng phải giao tiếp nhiều. Vì thế tôi định đi thu nhỏ đầu mũi nhưng còn chần chừ vì không biết có đau không và liệu thực hiện xong, phần đầu mũi có bị sẹo không? Mong được các bác sĩ tư vấn. (Nguyễn Hoàng Anh, 28 tuổi, Việt Trì, Phú Thọ).

Trả lời

Chào Hoàng Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thammymui.com.vn. Theo chia sẻ, bạn đang có ý định đi thu nhỏ đầu mũi vì hiện giờ đầu mũi của bạn khá to. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể yên tâm rằng, trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì bởi trước khi tiến hành các thao tác cụ thể, bác sĩ sẽ tiêm gây tê vùng mũi với liều lượng hợp lý. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau, chống viêm cho bạn, khi trở về nhà bạn nếu bạn uống thuốc và làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ thì cảm giác đau nhẹ vùng mũi sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn trong 2 – 3 ngày.

iconChi tiết về phương pháp thu nhỏ đầu mũi CN Hàn Quốc

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không? Có bị sẹo không?

Bác sĩ tiêm gây tê, đảm bảo khách hàng không bị đau khi thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?

Trên thực tế, thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu nhỏ, không được xếp vào phẫu thuật tạo hình mũi do đó hạn chế tối đa các xâm lấn. Thêm vào đó, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi bằng cách rạch một đường rất mảnh ở trong mũi để cắt bỏ mô mềm, điều chỉnh sụn 2 cánh mũi sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu do đó không để lại sẹo hay dấu vết nào sau khi thực hiện.

Thêm vào đó, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được nhé.

iconXem thêm đội ngũ bác sĩ của TMV Đông Á

Cảm ơn bạn!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466