HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Ngày đăng: 19/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 27/06/2015

Mất 30 giây để đọc

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín là bước nền tảng đảm bảo kết quả mà bạn nhận được như đúng kì vọng ban đầu. Cùng tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín ở dưới đây trước khi đưa ra quyết định sau cùng cho mình.

Hoạt động trên sự cấp phép của Bộ Y tế

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều cơ sở hoạt động thẩm mỹ được xây dựng và đi vào hoạt động, lựa chọn địa chỉ nâng mũi không còn là vấn đề đơn giản. Theo bà Trần Nhị Hà (Đại diện sở Y tế Hà Nội) thì:

Một địa chỉ nâng mũi uy tín phải có được sự cấp phép từ Bộ Y tế, xác thực đã vượt qua những yêu cầu của Bộ trong lĩnh vực hoạt độn thẩm mỹ đồng thời có đủ năng lực đảm bảo quyền lợi của khách hàng“.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Bà Trần Nhị Hà, đại diện sở Y tế Hà Nội

Cụ thể hơn, bà Hà cho biết: Theo quy định tại khoản 1, điều 46 của Luật khám bệnh, chữa bệnh, Thẩm mỹ viện, bệnh viện, trung tâm làm đẹp uy tín phải có đủ các giấy tờ sau:

+ Chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh rõ ràng.

+ Giấy tờ kê khai cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế.

+ Giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

+ Đội ngũ bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề với phạm vi hoạt động cụ thể.

Tại Hà Nội có 33 cơ sở được cấp phép, trong đó có Thẩm mỹ viện Đông Á: Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam 1

TMV Đông Á đã được cấp giẩy phép hoạt động từ Bộ Y tế

Ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến

Một địa chỉ làm đẹp uy tín phải là nơi cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nói chung, công nghệ thẩm mỹ mũi nói riêng. Sỡ dĩ như vậy là do các công nghệ, phương pháp nâng mũi mới luôn kế thừa những điểm ưu việt, khắc phục tồn tại của các phương pháp đi trước, mang đến kết quả ngày càng ưu việt hơn.

Theo các chuyên gia, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp cho kết quả tốt đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng, trong đó nâng mũi S line chất liệu 5S là phương pháp mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng độc quyền, mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Video dịch vụ nâng mũi S line chất liệu 5S tại Đông Á

Nâng mũi S line chất liệu 5S là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc và chất liệu nâng mũi mới – chất liệu 5S, tạo mũi S line đẹp chuẩn Hàn Quốc, kết quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối mà không cần phải lấy sụn tự thân hơn nữa có mức chi phí phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.

mui tenTìm hiểu thêm : Nâng mũi S line 5S – giải pháp mới thay thế nâng mũi bằng sụn tự thân

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ nâng mũi do đó là nhân tố giữ vai trò quyết định đến thành công của ca phẫu thuật cũng là “linh hồn” của một địa chỉ nâng mũi uy tín. Lời khuyên dành cho bạn chính là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hàm – mặt theo công nghệ Hàn Quốc, đặc biệt là thẩm mỹ mũi.

“Nhận dTiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Namiện” thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bác sĩ là “linh hồn” của một địa chỉ nâng mũi uy tín

Tại điểm A, khoản 3, điều 25 của Thông tư 41/2011/TT-BYT quy định rõ điều kiện đối với bác sỹ phụ trách chuyên môn kỹ thuật của một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ như sau:

+ Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề với phạm vi hoạt động chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Bác sĩ phải có bằng cấp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và có thời gian thực hành khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ít nhất là 54 tháng tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hợp pháp.

Nhận biết vai trò của bác sĩ đối với kết quả mà khách hàng nhận được, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn chú trọng xây dựng, hoàn thiện và nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên môn. Đông Á là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam – Hàn Quốc. 100% bác sĩ của Đông Á đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa gần 20 năm kinh nghiệm,….

gift-noelXem thêm: Profile bác sĩ thẩm mỹ mũi tại Đông Á

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa đang tư vấn cho khách hàng nâng mũi

Quy trình dịch vụ an toàn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Theo các chuyên gia, quy trình nâng mũi cần được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, đẩy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại theo các bước chuẩn an toàn nhằm mang đến kết quả tốt nhất và đảm bảo không gây rủi ro, biến chứng cho khách hàng. Lẽ hiển nhiên rằng, một địa chỉ nâng mũi uy tín phải là nơi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình dịch vụ an toàn.

Theo thông tư 41/2011/TT-BYT, thẩm mỹ viện uy tín phải đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất hiện đại như hệ thống phòng vô  trùng, máy móc trang thiết bị hiện đại như bàn mổ thủy lực, máy nội soi, thiết bị chiếu sáng, phòng chăm sóc hậu phẫu…

gift-noel Tìm hiểu thêm: Quy trình nâng mũi an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Quy trình nâng mũi cần được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Khách hàng là những người đã trải nghiệm dịch vụ tại nơi mà bạn chọn. Vì vậy họ sẽ có những chia sẻ, cảm nhận khách quan về chất lượng dịch vụ và những yếu tố liên quan đến địa chỉ mà họ đã sử dụng dịch vụ do đó hãy cân nhắc, tìm hiểu đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước bạn để có cơ sở đưa ra sự lựa chọn của mình.

Một địa chỉ uy tín không chỉ là nơi thu hút được sự quan tâm của nhiều người mà còn phải là nơi nhận được nhiều phản hồi tích cực và mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Trên đây là 5 tiêu chí giúp bạn “nhận dạng” một địa chỉ nâng mũi uy tín để có được sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là sự lựa chọn số 1 của đông đảo chị em phụ nữ Việt.

Chúc các bạn thành công!