HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bật mí cách làm cho sống mũi cao lên tự nhiên không cần phẫu thuật

Ngày đăng: 12/05/2018 | Lần cập nhật cuối: 14/05/2018

Mất 30 giây để đọc

Bật mí cách làm cho sống mũi cao lên tự nhiên không cần phẫu thuật để cải thiện lại “chiều cao” của mũi, cho dáng mũi cao đẹp an toàn mà không cần chạm đến dao kéo.

Một sống mũi cao, đẹp tự nhiên sẽ giúp gương mặt thanh thoát, cuốn hút hơn và ngược lại, mũi tẹt, mũi to và thô khiến khuôn trăng của chị em trở nên mất cân đối, hài hòa. Để khắc phục tình trạng này, phái nữ đã tìm đến các giải pháp nâng mũi khác nhau tuy nhiên không phải ai cũng đủ cam đảm để nhờ đến “dao kéo”.

Cach lam cho mui cao tu nhien

Sở hữu sống mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva

Tìm hiểu cách làm cho sống mũi cao lên tự nhiên không cần phẫu thuật

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với các chất làm đầy, là cách làm mũi cao hơn một cách tự nhiên, không cần đụng dao kéo. Hiện nay, theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, mô sinh học Radies là chất làm đầy lí tưởng nhất trong thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật, cho kết quả chỉ sau 5 phút, cam kết an toàn tuyệt đối.

Với 30% CaHA, mô sinh học Radies có khả năng tự hấp thu rất cao, ngay khi được đưa vào mũi thông qua một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ sẽ nhanh chóng làm đầy các khoảng trống, giúp bác sĩ chỉnh hình mũi theo đúng ý muốn. Chỉ sau 5 – 10 phút, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên. Phương pháp cách làm mũi cao tự nhiên này không đòi hỏi phẫu thuật do đó các tổn thương, xâm lấn trong và sau nâng mũi được hạn chế tối đa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em.

cach lam cho song mui cao len

Cách làm cho mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật bằng phương pháp mô sinh học Radies

Cảm nhận của khách hàng sau khi áp dụng cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

Ngay khi mới xuất hiện, cách làm cho mũi cao tự nhiên mà không cần  phẫu thuật  Radies đã thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em bởi những khác biệt vượt trội về kết quả thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn. Hiện nay, phương pháp nâng mũi này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Trần Thị Lan Hương, 26 tuổi, Ninh Bình cho biết “Tôi luôn cảm thấy tự ti vì chiếc mũi tẹt và thô của mình nhưng vì sợ đau, sợ đụng dao kéo nên tôi không dám đi phẫu thuật nâng mũi. Tình cờ được cô bạn mách cho phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Đông Á, tôi đã đến sử dụng dịch vụ và thật sự bất ngờ với kết quả mà nó mang lại. Tôi không ngờ lại có thể có cách làm cho sống mũi cao lên đơn giản đến thế!”.

cach lam mui cao hon

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín được nhiều chị em lựa chọn

Chị Phạm Thị Nguyệt, 28 tuổi, Thuận Thành, Bắc Ninh chia sẻ “Ngay khi tiêm Radies vào trong mũi, tôi đã cảm nhận thấy có một sự thay đổi khá rõ rệt. Sau khoảng 10 phút, tôi thật sự kinh ngạc khi thấy chiếc mũi tẹt của mình không còn nữa, thay vào đó là chiếc mũi cao, hài hòa với gương mặt và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, tôi không hề cảm thấy có bất kì sự đau đớn nào khi thực hiện”

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về cách làm cho sống mũi cao lên tự nhiên không cần phẫu thuật mô sinh học Radies và chỉ định lượng tiêm hợp lý, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/