HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tìm hiểu ngay về chất liệu nâng mũi sline 5S tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 21/10/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/10/2015

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi Sline là giải pháp khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm ở mũi, đem lại vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt. Để có kết quả thẩm mỹ cao, cần có chất liệu sụn nâng mũi đảm bảo. Sụn 5S đang được coi là chất liệu sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay. Tại sao lại có nhận định này? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Thế nào là chất liệu nâng mũi Sline 5S?

Chất liệu 5S là kết quả nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ, được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng thành công vào lĩnh vực thẩm mỹ mũi.

chat-lieu-nang-mui-sline-tot-nhat

5S là chất liệu nâng mũi Sline tốt nhất hiện nay

Chất liệu nâng mũi Sline 5S có cấu trúc như mô sụn người gồm tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết. Nó mang những đặc điểm vượt trội so với những chất liệu nâng mũi trước đó như silicone, sụn tự thân… Chất liệu 5S giúp các bác sĩ nâng cao sống mũi, chỉnh sửa dáng mũi dễ dàng, giúp mũi đẹp tự nhiên như thật.

Xem thêm Nâng mũi Sline đẹp toàn diện – Dáng mũi đẹp tự nhiên

Sụn 5S – chất liệu nâng mũi Sline hoàn hảo nhất

Trong phẫu thuật nâng mũi Sline, sụn 5S chính là chất liệu nâng hoàn hảo nhất nhờ 5 tiêu chí sau đây:

– Siêu mềm (Soft):

Mô sụn non 5S có rất ít tế bào, trong đó chỉ chiếm khoảng 10% trọng lượng, có đến 70-80% sợi collagen, 10-15% chất hữu cơ, 4-7% chất khoáng nên mềm mại hơn các chất liệu nâng mũi thông thường, giúp bác sĩ nâng sống mũi, tạo chiếc mũi đẹp mềm mại tự nhiên.

– Siêu bền (Substantial):

chat-lieu-nang-mui-sline-tot-nhat-hien-nay

Chất liệu 5S có độ bền vượt xa mọi chất liệu nâng mũi khác

Các chất liệu nâng mũi trước đây như silicone chỉ duy trì được tối đa là 5 – 7 năm hay sụn tự thân vẫn cần có thời gian sử dụng nhất định, cần phải tháo ra và phẫu thuật lại thì chất liệu nâng mũi Sline 5S hoàn toàn khác biệt. Nhờ độ bền cao, sụn 5S giúp kết quả thẩm mỹ mũi duy trì được vĩnh viễn.

– Siêu định hình (Shape):

Những chất liệu như silicone, sụn tự thân thường không có tính định hình cao. Đặc biệt, silicone thường làm da đầu mũi bị mỏng, trồi ra ngoài, đôi khi làm lệch mũi, gây thủng da do quá cứng.

Tuy nhiên, chất liệu 5S được sử dụng trong nâng mũi Sline Hàn Quốc đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó. Do có độ mềm dẻo cao nên sụn 5S dễ cắt gọt, dễ chỉnh hình, tạo dáng cho từng trường hợp.

– Siêu an toàn (Safe):

Cấu tạo từ mô sụn có chất căn bản sụn ưa nước, có khả năng khuếch tán muối khoáng, chất chuyển hóa nên độ tương thích với cơ thể người của chất liệu 5S lên đến 95%. Nhờ đó, nó đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không gây phản ứng phụ. Khả năng này không thể tìm thấy ở silicone vì chất liệu này có tỉ lệ nhiễm trùng cao, đôi khi còn gây biến chứng ở đầu mũi.

Tìm hiểu ngay về chất liệu nâng mũi Sline 5S tốt nhất hiện nay

Chất liệu nâng mũi 5S giúp tạo dáng mũi phù hợp với mọi khuôn mặt

– Dáng mũi Sline (Sline)

Chính nhờ những ưu điểm trên mà chất liệu 5S giúp quá trình phẫu thuật mũi Sline diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Bác sĩ dễ dàng tạo dáng mũi chữ S có độ dài, độ cong theo tỷ lệ vàng cho từng khuôn mặt. Bạn sẽ có chiếc mũi thanh tú, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Có thể thấy, chất liệu 5S chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tạo dáng mũi đẹp thanh thoát, tự nhiên, hài hòa nhất với gương mặt. Việc sở hữu chiếc mũi cao đẹp đúng chuẩn vĩnh viễn đã không còn là điều khó khăn.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại dưới đây hoặc đăng kí theo form dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất:

11

Nguồn: https://thammymui.com.vn