HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tìm hiểu về 2 chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 03/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Khả năng tương thích và độ bền của chất liệu sụn nâng mũi là một trong những yếu tố cơ bản nhất quyết định đến kết quả thẩm mỹ của khách hàng. Cùng chỉ ra ưu, nhược điểm của 2 loại sụn được sử dụng phổ biến hiện nay để biết đâu là sự lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu về 2 chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng phổ biến hiện nay

Chất liệu sụn nâng mũi ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ của khách hàng

Sụn nâng mũi nhân tạo

Hiện nay có rất nhiều chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong tạo hình thẩm mỹ mũi như Gore-text, Dacron, Medpor, silicone,… trong đó silicone là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong nâng mũi. Nhận định về chất liệu sụn nhân tạo nói chung và silicone nói riêng, các chuyên gia cho rằng:

+ Ưu điểm: Sụn nhân tạo thường có kích cỡ, hình thù đa dạng do đó dễ tạo hình, phù hợp với nhiều dáng mũi khác nhau. Thêm vào đó, sụn silicone thường có độ trơ cao và có 2 khớp nối với nhau do đó có thể áp dụng trong cả nâng, sửa mũi. Khi sử dụng loại sụn này, mức chi phí khách hàng phải chi trả khá thấp.

+ Nhược điểm: Do được cấu tạo từ các vật liệu nhân tạo nên các chất liệu này thường có độ tương thích thấp, không thật sự thân thiện do đó kết quả nâng mũi chỉ duy trì được 1 thời gian ngắn. Mặt khác, nguy cơ bị dị ứng chất liệu dẫn đến bóng đỏ, viêm đau, lộ sóng mũi rất cao, đòi hỏi quá trình tái thẩm mỹ của khách hàng.

Tìm hiểu về 2 chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng phổ biến hiện nay 1

Sụn nhân tạo có thể gây nhiều biến chứng sau khi thẩm mỹ

Chất liệu sụn tự thân

Do các biến chứng sau nâng mũi bằng sụn nhân tạo khiến không ít khách hàng lo ngại nên các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công các phương pháp phẫu thuật nâng mũi với sụn tự thân. Đây là xu hướng được ưa chuộng hiện nay:

+ Ưu điểm: Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng (sụn vách ngăn, sụn sườn hay sụn vành tai) nên có khả năng tương thích, tính thân thiện cao và rất dễ tạo hình, tạo mùi đẹp như thật cho khách hàng. Sau khi cấy ghép, sụn này không gây ra các biến chứng, không gây dị ứng ngược lại tồn tại rất bền vững giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ nâng mũi ổn định lâu dài, vĩnh viễn.

+ Nhược điểm: Khi áp dụng các phương pháp tạo hình mũi bằng sụn nâng mũi tự thân, khách hàng phải chi trả mức chi phí cao hơn sụn nhân tạo. Mặc dù dễ tạo hình song khi cấy ghép sụn tự thân đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải cao do đó khách hàng cần cân nhắc kĩ khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho mình.

Tìm hiểu về 2 chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng phổ biến hiện nay 2

Sụn nâng mũi tự thân giúp tạo dáng mũi đẹp như thật, kết quả vĩnh viễn

Như vậy, xét một cách khách quan nhất, sử dụng sụn tự thân là giải pháp đáp ứng tốt nhất các kì vọng của khách hàng khi tạo hình mũi. Trong số các phương pháp sử dụng sụ tự thân hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi tạo hình S line theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là kĩ thuật nâng cao kết hợp chỉnh hình toàn diện mũi, tạo mũi hình chữ S đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Dù bạn lựa chọn chất liệu sụn nâng mũi nào thì việc chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín vẫn là yêu cầu tiên quyết để có kết quả như đúng mong đợi, không gặp rủi ro. Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn