HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Top 3 đất nước “nghiện” phẫu thuật nâng mũi nhất thế giới

Ngày đăng: 19/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Không thể phủ nhận rằng, phẫu thuật nâng mũi đã và đang trở thành 1 xu thế thẩm mỹ được rất nhiều quốc gia ưa chuộng, thậm chí nhiều nơi còn “tôn sùng” phương pháp này như 1 yếu tố không thể thiếu quyết định nền văn minh của dân tộc đó.

Top 3 đất nước "nghiện" phẫu thuật nâng mũi nhất thế giới 1

Sở hữu chiếc mũi thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai

Sở hữu chiếc mũi thanh tú được coi là chuẩn mực của cái Đẹp. Chính vì vậy, không ít người đã tìm đến các phương pháp cậy nhờ đến dao kéo để thay đổi hình dáng chiếc mũi của mình. Tại 1 số quốc gia, phẫu thuật nâng mũi đã trở thành trào lưu “hot”, thu hút được hàng triệu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Thậm chí nhiều nơi còn “tôn sùng” phương pháp này như 1 yếu tố không thể thiếu quyết định nền văn minh của dân tộc đó.

1. Hàn Quốc

Top 3 đất nước "nghiện" phẫu thuật nâng mũi nhất thế giới 2

Hàn Quốc là quốc gia “nghiện” phẫu thuật nâng mũi top 1

Hàn Quốc là một trong những quốc gia “nghiện” phẫu thuật nâng mũi nhất trên thế giới. Đối với người dân nước này, việc thường xuyên đi chỉnh sửa chiếc mũi được coi là “chuyện cơm bữa”. Đất nước này đã từng phải trải qua thời kỳ “phẫu thuật thẩm mỹ đạt đỉnh” với số lượng người tham gia phẫu thuật thẩm mỹ không ngừng tăng lên theo thời gian. Thông thường, chi phí của ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc có giá khoảng 5.000 – 8.000 USD. Mức giá này có sự chênh lệch khác nhau tùy vào từng Bệnh viện quy định.

2. Trung Quốc

Top 3 đất nước "nghiện" phẫu thuật nâng mũi nhất thế giới 3

Các cô gái Trung Quốc rất thích nâng cao sống mũi của mình

Hàng năm, Trung Quốc có khoảng 2 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Các dịch vụ này tập trung vào phẫu thuật gọt mặt, cắt mí mắt và đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi. Hoạt động thẩm mỹ được chính phủ công khai minh bạch như những hình thức chăm sóc sức khỏe bình thường. Điều này nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.

3. Iran

Nghe có vẻ khó tin nhưng tại đất nước Iran, việc bạn nhìn thấy các cô gái đeo một dải băng nhỏ quanh mũi là chuyện rất bình thường. Đa số phụ nữ của đất nước này đều muốn sở hữu 1 khuôn mặt đẹp như búp bê với sống mũi cao và thẳng. Chi phí thông thường của 1 ca thẩm mỹ mũi ở Iran thường nằm trong khoảng 2000 USD.

Top 3 đất nước "nghiện" phẫu thuật nâng mũi nhất thế giới 4

Những cô gái Iran thường xuyên đi chỉnh sửa dáng mũi của mình

Tại Việt Nam, nâng mũi đã và đang trở thành 1 trào lưu thẩm mỹ thu hút được nhiều sự quan tâm của phái Đẹp. Bắt đầu phát triển từ Hàn Quốc (xứ sở có ngành thẩm mỹ mũi phát triển bậc nhất thế giới) trào lưu này đã lan sang Việt Nam và được nhiều người đón nhận. Một trong các phương pháp được thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là nâng mũi S line.

Top 3 đất nước "nghiện" phẫu thuật nâng mũi nhất thế giới 5

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi  S line là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, nâng mũi tự nhiên, tạo dáng mũi hình chữ S hài hòa, cân xứng với gương mặt, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, 2 lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Phương pháp sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân, được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích rất cao, không xảy ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, rất an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng.

Mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt, mũi hếch… Đây là phương pháp nâng mũi mới nhất từ Hàn Quốc, đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!