HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trào lưu nâng mũi không phẫu thuật lên ngôi

Ngày đăng: 03/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 15/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Tạo hình mũi hoàn hảo chỉ trong 5 phút, an toàn tuyệt đối là những ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật cũng chính là sự khác biệt giúp phương pháp này thu hút được nhiều nhất sự quan tâm, chú ý của các tín đồ sắc đẹp trên toàn thế giới.

Sự lên ngôi của trào lưu nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là xu hướng làm đẹp đang ngày càng “lên ngôi”

Sự “thoái trào” của xu hướng nâng mũi phẫu thuật

Bởi chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có vai trò quyết định với cục diện xấu – đẹp của tồng thể gương mặt, do đó, nhiều chị em đã thẩm mỹ để có được diện mạo thanh tú hơn. Cũng từ đó, nhiều phương pháp nâng mũi được tìm ra như nâng mũi sụn silicone, nâng mũi bọc sụn,… Có một thực tế mà chúng ta ta không thể phủ nhận chính là bất cứ một phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định, phẫu thuật nâng mũi không phải là trường hợp ngoại lệ.

Các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi mà chị em có thể gặp phải bao gồm đau âm ỉ thân mũi, dị ứng chất liệu, lộ chất liệu độn hay bóng đỏ đầu mũi, thủng đầu mũi. Có khá nhiều trường hợp khách hàng không thật sự hài lòng với chiếc mũi sau nâng bởi nó quá cao, quá cứng hay bị xô lệch khi chịu tác động từ bên ngoài,… Như vậy, thời gian phẫu thuật, nghỉ dưỡng dài cộng thêm những rủi ro do can thiệp dao kéo là nguyên nhân khiến phẫu thuật nâng mũi bị “thoái trào”, mở màn cho xu hướng nâng mũi không phẫu thuật phát triển nở rộ hơn.

Sự lên ngôi của trào lưu nâng mũi không phẫu thuật1

Phẫu thuật nâng mũi tiềm ẩn nguy cơ biến chứng như đau âm ỉ mũi, lộ sóng mũi,..

Sự lên ngôi của trào lưu nâng mũi không phẫu thuật

Sự “thoái trào” của các phương pháp nâng mũi phẫu thuật là xu thế tất yếu. Khắc phục những nhược điểm khi sử dụng dao kéo để tạo hình thẩm mỹ mũi, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu, tìm ra và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với các chất làm đầy, trong đó lý tưởng nhất chính là mô sinh học Radies.

Radies là mô sinh học được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ, với độ đậm đặc và khả năng tương thích vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy khác. Mô sinh học Radis chứa 30% hợp chất cấu tạo nên xương và răng là CaHA nên độ an toàn gần như tuyệt đối. Ngay sau khi được đưa vào khoang mũi qua một mũi tiêm thẩm mỹ nhẹ nhàng, Radies ngay lập tức làm đầy những khoảng trống của khoang mũi giúp mũi cao và đẹp hơn chỉ sau 5 – 10 phút, không để lại dấu vết nào.

Sự lên ngôi của trào lưu nâng mũi không phẫu thuật2

Mũi kim thẩm mỹ đưa Radies vào khoang mũi giúp mũi đẹp chỉ sau 5 – 10 phút

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies, khách hàng không cần nghỉ dưỡng, chăm sóc hay kiêng khem gì do đó tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Radies là mô sinh học nên rất thân thiện với cơ thể, không gây đau đớn, khó chịu, không bị xô lệch, dị ứng như các chất liệu sụn nâng mũi nhân tạo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của các tín đồ sắc đẹp.

Với những ưu điểm nổi bật đó, nâng mũi không phẫu thuật ngày càng “lên ngôi”, trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.