HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tư vấn: Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Ngày đăng: 23/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 09/07/2015

Mất 30 giây để đọc

CÂU HỎI

Mũi tôi tẹt và hơi thô vì thế tôi rất tự ti mỗi khi ra ngoài. Vì sợ đau nên tôi không dám phẫu thuật nâng mũi. Mới đây tôi được biết có thể làm mũi cao, đẹp hơn mà không cần phẫu thuật bằng Radies. Tôi muốn hỏi nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không? Thời gian và chi phí như thế nào? (Khương Thị Thúy Hằng, 27 tuổi, Cẩm Giàng, Hải Dương).

TRẢ LỜI

Chào Thúy Hằng! Cũng như bạn, rất nhiều người cảm thấy tự ti khi có mũi thấp, tẹt và thô bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của gương mặt. Trong trường hợp sợ đau như của bạn thì việc lựa chọn giải pháp nâng mũi không phẫu thuật là quyết định phù hợp.

Tư vấn: Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không là băn khoăn của nhiều khách hàng (ảnh minh họa)

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ làm mũi cao, đẹp hơn bằng cách đưa các chất làm đầy vào bên trong mũi thông qua một mũi tiêm siêu nhỏ. Vậy, nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Mức độ a toàn của các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào chất làm đầy được sử dụng, tay nghề của bác sĩ (xác định lượng tiêm chuẩn xác),… Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học từ Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn cho khách hàng:

– Phương pháp này không cần bóc tách, cắt rạch, không xâm lấn, không gây tổn thương đến cấu trúc mũi.

– Mô sinh học Radies có chứa tới 30 CaHA, hợp chất được tìm thấy trong xương và răng người nên có độ đậm đặc, khả năng tương thích vượt trội, tuyệt đối không gây tác dụng phụ hay bất kì nguy hiểm nào.

– Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, đảm bảo an toàn.

Tư vấn: Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn tuyệt đối tại TMV Đông Á

Thời gian và chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Như trên có đề cập, nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp thẩm mỹ mũi không cần bóc tách hay cắt rạch do đó quy trình thực hiện rất đơn giản, chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn từ 5 – 10 phút. Sau đó, bạn có thể quay trở về nhà luôn và sinh hoạt như bình thường.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á chi phí nâng mũi phụ thuộc vào lượng Radies cần tiêm với mức giá là 350 USD/ 1cc Radies khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 550 USD/1cc Radies khi bác sĩ nước ngoài thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không của bạn. Hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm có quyết định cho riêng mình.

Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành công!