HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tư vấn: Nâng mũi S line có đau không?

Ngày đăng: 20/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 23/05/2015

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Mũi tôi thuộc loại mũi tẹt và có phần hơi thô nên nhìn rất xấu và tôi rất tự ti về điều này. Nghe mấy cô bạn kháo nhau về phương pháp nâng mũi S line tại TMV Đông Á, tôi lấy làm vui mừng lắm. Tôi muốn hỏi nâng mũi S line có đau không, bao lâu thì mũi đẹp. Tôi rất sợ đau hoặc nhìn thấy máu. Mong bác sĩ tư vấn. (Ngô Thị Hải, 29 tuổi, Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Trả lời

Chào bạn Hải! Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm với chiếc mũi tẹt, thô của mình nên đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, trong đó, nâng mũi S line là giải pháp thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Nâng mũi S line có đau không?

Đây là một trong những thắc mắc phổ biến nhất của chị em khi thẩm mỹ. Trước thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dựa vào chỉ định phẫu thuật được chỉ định cho bạn cũng như thể trạng của bạn để tiến hành gây tê vùng mũi, vùng lấy sụn do đó bạn không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay khó chịu trong suốt quá trình nâng mũi.

Trước khi bạn quay trở về nhà, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, giảm sưng, chống viêm và hướng dẫn cách dùng chi tiết do đó bạn có thể yên tâm cảm giác đau vùng mũi, vùng lấy sụn sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn sau vài ngày. Thêm vào đó, tại TMV Đông Á quy trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, hạn chế các tổn thương, xâm lấn do đó sau phẫu thuật, thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn.

Tư vấn: Nâng mũi S line có đau không? 1

Bác sĩ gây tê đảm bảo khách hàng không bị đau, sợ hãi khi thực hiện nâng mũi

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

Trên thực tế, thời gian phục hồi của mũi sau nâng ở mỗi người là khác nhau bởi nó phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu. Thông thường, sau khi nâng mũi S line khoảng 7 – 10 ngày, mũi sẽ hồi phục tương đối ổn định, sau 3 – 4 tuần mũi sẽ cao, đẹp tự nhiên. Nếu cơ địa của bạn lành tính và không gặp phải  sự cố nào, khoảng thời gian này có thể ngắn hơn nhiều.

gift-noel Cập nhật các thông tin mới nhất về: Nâng mũi S line Hàn Quốc

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng mũi S line có đau không của bạn, hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này và thấy yên tâm hơn với quyết định của mình để có mũi cao, đẹp hơn.

Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành công!