HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải đáp thắc mắc về phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Ngày đăng: 16/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 09/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Em có được nghe đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi và em đang có nhu cầu muốn làm lại đầu mũi vì đầu mũi của em bị ngắn, to trông rất thô và hếch thì không biết là có nên áp dụng phương pháp này không ạ? Với chi phí cho dịch vụ này thì khoảng bao nhiêu ạ?  (Trần Thị Hoài Thương, 24 tuổi, Bắc Ninh).

Trả lời

Chào bạn Hoài Thương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Với những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước hết, cần khẳng định rằng trong trường hợp đầu mũi to, thô và bị hếch của bạn thì việc áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi là việc nên làm để giúp đầu mũi thon gọn, hài hòa hơn. Theo đó, các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân khiến đầu mũi của bạn to và thô sau đó đưa ra chỉ định thu gọn đầu mũi cụ thể:

+ Trường hợp đầu mũi của bạn to và thô do dư thừa các tổ chức mô mềm, các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mô mềm kết hợp chỉnh hình đầu mũi sao cho tho gọn và không bị hếch nữa.

+ Trường hợp đầu mũi to và thô do sụn 2 cánh mũi không khép vào nhau, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn và độ nhô ra của đầu mũi. Sau thực hiện đầu mũi của bạn sẽ không còn bị hếch, thon gọn và đẹp hơn.

+ Nếu nguyên nhân khiến đầu mũi to, thô là sụn và mô mềm, các bác sĩ sẽ đồng thời thực hiện cả 2 kĩ thuật trên để tạo đầu mũi thon gọn, hài hòa nhất với tổng thể mũi và khuôn mặt của bạn.

Tư vấn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Bác sĩ của Đông Á đang tiến hành thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, quy trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn. Chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 12 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 20 triệu đồng khi bác sĩ nước ngoài (Hoa Kỳ/Pháp) thực hiện.

Đầu mũi to, thô và bị hếch làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi mũi là việc nên làm. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn nên thu xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ theo số Hotline:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/