HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Những tướng mũi có cuộc đời nở hoa và cuộc sống bế tắc vào năm 2018

Ngày đăng: 11/01/2018 | Lần cập nhật cuối: 11/01/2018

Mất 30 giây để đọc

Tướng mũi theo nhân tướng học là cực kỳ quan trọng trọng đối với tài mệnh của mỗi người. Vậy những tướng mũi nào có thì có vận khí tốt những tướng mũi nào thì không vào năm mới này thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những tướng mũi có vận mệnh tốt

  • Tướng mũi kỳ lân: những người có tướng mũi này thì có tính cách nổi bật đó trọng tín nghĩa và cực kỳ trung thực, họ là những con người hướng thiện, tính tình ôn hoà đôn hậu được nhiều người quý, trong công việc thì đặc biệt nghiêm túc. Những người có tướng mũi này thì không bao giờ phải lo về vật chất vì đây là người cực kỳ giàu có – thậm chí là từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa.
  • Tướng mũi rồng: các ông vua – bà chúa ngày xưa tướng mũi phổ biến là tướng mũi rồng. Đây là những con người có vượng khí cực kỳ tốt đặc biệt là năm nay họ cực kỳ may mắn trong cả làm ăn lẫn chuyện tình cảm.
Tuong mui rong

Người có tướng mũi rồng năm 2018 có gì đặc biệt?

  • Tướng mũi to: “mũi to không lo chết đói” ông bà ta thường bảo thế, mà đúng là năm nay câu này sẽ “vận” vào người có tướng mũi này – làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp đều thành công mỹ mãn.
  • Mũi sư tử: nói đến sư tử là nghĩ ngay đến sự uy nghiêm cũng như quyền lực và lòng hiếu thắng của 1 con sư tử. Xin chúc mừng bạn năm nay chính là năm của bạn khi đụng cái gì thì thắng cái đó. Sự hiếu thắng của bạn sẽ giúp bạn có 200% công lực để làm việc thật năng suất và hiệu quả, nhưng bạn cũng cần giảm bớt cái tôi để lắng nghe những lời góp ý đầy thiện chí của những người xung quanh nhé.
Tuong mui su tu

Một năm đầy may mắn của người có mũi sư tử

  • Mũi trâu: người có tướng mũi này năm nay làm ăn thuận buồm xuôi gió, động cái gì thì thành công cái đó. Những người tướng mũi trâu chỉ cần làm việc chăm chỉ thì sẽ rất dễ được thành công.

Những tướng mũi có vận mệnh xấu

  • Mũi gồ ghề: nhìn tướng mũi là biết vận mệnh của chính mình nó gồ ghề như thế nào rồi. Những người này trong năm nay làm gì cũng phải cẩn thận, thành công sẽ đến với những người chăm chỉ nhưng đối với những người mũi gồ thì cần cả sự may mắn nữa. Nếu bạn quan tâm bạn có thể tìm hiểu mũi gồ là gì? Đọc vị mũi gồ tướng số vào năm 2018 của bạn 1 cách rõ ràng và cụ thể hơn để xem năm mới này có những điều gì chờ đón bạn với chiếc mũi gồ này nhé.
Tuong mui go ghe

Đây là hình ảnh của mũi gồ ghề

  • Tướng mũi diều hâu: đây là những người được nhận xét là có tính cách không thật thà và xảo quyệt, những người này trong năm 2018 thì cần làm ăn cẩn thận dễ gặp phải “đối tác” cạnh tranh nếu không cẩn thận sẽ bị “lật kèo như chơi”. Nếu quan tâm bạn có thể xem chi tiết về tướng mũi diều hâu có vận khí như thế nào vào năm 2018 nhé.
Tuong mui dieu hau

Mũi diều hâu là tướng mũi như thế nào?

  • Mũi khoắm: tướng mũi này nói lên bạn là 1 con người thông minh biết tính toán vì thế cũng được xem là người xảo quyệt trong làm ăn. Năm mới này bạn nên “bớt xảo quyệt” nếu không sẽ dễ gặp những người còn xảo quyệt hơn cả bạn như thế sẽ rất dễ ‘’sứt đầu mẻ trán’’ cả chuyện công việc lẫn tình cảm bạn nhé.

Để thay đổi đi vận mệnh của những người có tướng mũi xấu giúp năm mới của bạn được làm ăn suôn sẻ, đường tình duyên cũng trả đầy hoa hồng thì bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi giúp bạn chó 1 chiếc mũi thật là xinh xắn và may mắn hơn.

Trên đây là những thông tin về tướng mũi tốt và xấu năm 2018, để bạn có thể biết được năm mới của mình như thế nào. Nếu tốt thì không sao còn nếu không thì biết phương án để dự phòng tránh những trường hợp xấu xảy ra do chiếc mũi “phong thuỷ” của bạn.