HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nhìn tướng mũi biết ngày sang hèn! Bạn có muốn thử không?

Ngày đăng: 08/01/2018 | Lần cập nhật cuối: 08/01/2018

Mất 30 giây để đọc

Nhìn tướng mũi đoán được tương lai cũng như vận mệnh của chính mình bạn đã từng thử bao giờ chưa? Theo nhân tướng học thì mũi là một trong những vị trí quan trọng ở trên mặt có thể đoán được tương lai của chính mình. Nếu bạn muốn biết tướng mũi của mình như thế nào cũng như vận mệnh của mình ra sao thì bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng mũi rồng

Đây là tướng mũi được xem là đại cát đại lợi, các ông vua bà chúa ngày xưa cũng thường sở hữu chiếc mũi rồng này. Những người có chiếc mũi này thường sẽ được sống trong giàu sang và sung sướng không bao giờ phải lo nghĩ đến cơm ăn áo mặc. Đường tình duyên cũng cũng cực kỳ thịnh. Nói tóm lại những người có tướng mũi rồng thường là những người sướng “từ trong trứng nước” rồi.

Xem tuong mui rong

Mũi rồng có tướng như thế nào?

Tướng mũi hếch

Những người có kiểu mũi này thì đa số đều có tính cách tham lam vì thế cuộc sống cũng nhiều cái lận đận, vất vả cực kỳ là khó giàu có.

Tuong mui

Người sở hữu chiếc mũi hếch thì như thế nào?

Tướng mũi to

Người ta thường bảo mũi to không lo chết đói, đúng là như vậy thật những người có dáng mũi to và cao thường là những người làm ăn cực kỳ được, được cực kỳ nhiều người yêu quý vì tính cách hào sảng của họ. Nhưng những người này cũng đôi khi có phần cục tính và trong chuyện tình cảm thường là người không biết lãng mạn là gì.

Tuong mui

Tướng mũi to thì lo gì chết đói

Tướng mũi diều hâu

Đây được xem là tướng mũi đặc trưng của người Do Thái những người có tướng mũi này thì có đặc điểm nội trội là tham lam, lòng dạ còn sâu hơn cả núi, không tìm được người bạn nào thật lòng vì tính tình không thật thà và gian tráo của mình nhưng sự nghiệp của họ lại cực kỳ thịnh để hiệu thêm về tính cách, sự nghiệp cũng như  đường tình duyên của những người có tướng mũi diều hâu thì bạn có thể xem tại bật mí những bí mật của người có tướng mũi diều hâu mà hôm trước chúng tôi vừa đề cập đến.

Tuong mui

Tính cách và vận mệnh của người có mũi diều hâu là gì?

Tướng mũi kỳ lân

Đây là tướng mũi được đánh giá là hội tụ đủ 3 yếu tố: phú – quý – thiện. Những người có mũi kỳ lần thì thường có tấm lòng cực kỳ hướng thiện và tốt bụng vì vậy luôn được nhiều người quý mến và giúp đỡ phú quý đầy nhà.

Trên đây chỉ là một số tướng mũi cơ bản mà rất dễ gặp trong cuộc sống, nếu bạn không nằm trong số những tướng mũi trên thì bạn có thể xem tướng mũi biết mệnh sang hèn cho cả đàn ông và đàn bà tại đây để có thể hiệu được rõ hơn những tính cách cũng như tương lai để từ đó có thể hiểu rõ hơn được chính mình cũng như những người mà bạn thường xuyên tiếp xúc.

Đa số những người có tướng mũi đó sẽ có tính cách và vận mệnh đó chứ không phải là hoàn toàn tuyệt đối trăm phần trăm, vì vậy bạn cũng không nên phán xét ai qua vẻ bề ngoài đặc biệt là chiếc mũi mà họ hoặc bạn sở hữu. Nhưng nếu bạn thực sự không hài lòng với chiếc mũi của mình thì hiện nay cũng có nhiều cơ sở cũng như thẩm mỹ viện nổi tiếng trên toàn quốc có nhiều dịch vụ về phẫu thuật nâng mũi giúp cho bạn có 1 chiếc mũi sang đẹp và tự tin hơn.