HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tuyệt chiêu tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 20/11/2013 | Lần cập nhật cuối: 16/01/2014

Mất 30 giây để đọc

Sử dụng chất làm đầy sinh học radies không phẫu thuật là phương pháp được nhiều chị em sử dụng để làm cao sống mũi, thon gọn đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp tự  nhiên, thanh tú.

Chiếc mũi ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Một chiếc mũi thẳng, cao sẽ tạo nên một gương mặt thanh thoát, dễ nhìn. Tuy nhiên, phần đa chiếc mũi của người châu Á có nét đặc trưng là sống mũi thấp và đầu mũi to bè. Nhược điểm này khiến phụ nữ cảm thấy mất tự tin và không hài lòng với khuôn mặt của mình.

Chia sẻ trên các diễn đàn phụ nữ, hầu hết các chị em đều mong muốn mình sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn như những diễn viên Hàn Quốc. Ngày nay, với những bước tiến vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ, mơ ước sở hữu chiếc mũi đẹp của chị em dễ trở thành hiện thực nhờ nhiều phương pháp tạo dáng mũi đẹp.

Tạo dáng mũi đẹp

Sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ

Nếu như trước đây, để có được chiếc mũi cao, ấn tượng, chị em phải nhờ cậy can thiệp dao kéo, thì ngày nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, nâng mũi không phẫu thuật với chất liệu sinh học Radies ra đời như một “món quà” dành cho phái đẹp.

Chất làm đầy trong làm đẹp đã được phát hiện từ rất lâu. Trong lịch sử ngành thẩm mỹ, có rất nhiều chất làm đầy mô cơ thể đã được sử dụng như paraffine, silicone lỏng…Tuy nhiên những chất làm đầy này gây nhiều nguy hại cho sức khỏe và đã được cấm sử dụng dưới mọi hình thức từ thế kỷ trước.

Chất liệu sinh học Radies được đánh giá là chất liệu hoàn hảo trong làm đẹp. Radies là chất liệu đặc biệt an toàn, có khả năng tương thích cao với cơ thể và không gây bất kỳ ảnh hưởng hay biến chứng gì với cơ thể người sử dụng.

Tạo dáng mũi đẹp

Radies là chất làm đầy sinh học có khả năng tương thích cao với cơ thể

Theo các chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Đông Á, Radies chứa tới 30% Calcium Hydroxylapatite  (CaHA) trong dung dịch dưới dạng gel. Calcium Hydroxylapatite là thành phần chính được tìm thấy trong răng và xương. Khi cấy ghép vào vùng hạ bì dưới da sống mũi, Radiesse sẽ cung cấp một lượng  Calcium tự làm đầy, cao sống mũi, điều chỉnh dáng mũi. Theo thời gian, lượng gel calcium được hấp thu trong cơ thể và tăng khả năng sản sinh Collagen tự nhiên, duy trì sống mũi đẹp trong thời gian dài. Chỉ với 1 mũi tiêm sau 5 phút, Radies sẽ giúp bạn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, không đau đớn, không phẫu thuật.

Tạo dáng mũi đẹp

Nâng mũi Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Radies là chất liệu sinh học an toàn, hiệu quả được nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới sử dụng. Chất liệu sinh học Radies đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy phép chứng nhận về độ an toàn cũng như tính hiệu quả. Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật, tạo dáng mũi đẹp sử dụng chất làm đầy sinh học Radies hiện được Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng tại Việt Nam. Nếu bạn đang loay hoay đi tìm phương pháp nâng mũi an toàn, không đau, không biến chứng, đặc biệt không phẫu thuật thì nâng mũi Radies chính là giải pháp mà bạn đang cần. Chỉ một mũi tiêm nhẹ, bạn sẽ có ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh tú sau 5 phút với hiệu quả dài lâu.

Để biết thêm thông tin về công nghệ nâng mũi hiện đại này, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội