HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Vì sao bạn nên cắt cánh mũi?

Ngày đăng: 24/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 20/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Cánh mũi bè to hoặc phồng lên khiến chiếc mũi trở nên thô và xấu, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Đó chính là lý do vì sao bạn nên thực hiện cắt cánh mũi để có mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Vì sao bạn nên cắt cánh mũi?

Vì sao bạn nên cắt cánh mũi?

Lý giải vì sao bạn nên thực hiện cắt cánh mũi

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi nắm giữ vai trò quyết định đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Bởi lẽ đó, sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú là mơ ước của bất kì ai. Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là sự hài hòa của tất cả các bộ phận cấu thành nên nó từ dáng mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi,… Theo đó, cánh mũi to, bè hay phồng lên chính là tác nhân phá vỡ thế hài hòa của gương mặt, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung.

Thêm vào đó, trong quan niệm của người Việt, chiếc mũi còn là 1 trong 5 bộ phận (ngũ quan) phản ánh đặc điểm về nhân tướng, số học của mỗi người,. Theo các nhà nhân tướng cho biết, người có mũi thấp, thô với 2 cánh mũi to bè rộng thường nghèo khó, kém may mắn, gian khổ trong sự nghiệp… Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các giải pháp cắt cánh mũi hay còn gọi là thu gọn cánh mũi để được sở hữu chiếc mũi thanh tú để cải dung mạo, thay đổi số mệnh.

Vì sao bạn nên cắt cánh mũi? 1

Cánh mũi to ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của gương mặt – ảnh minh họa

Giải pháp cắt cánh mũi hiệu quả, an toàn

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ Việt, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á sớm tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp nâng mũi, thẩm mỹ mũi của Hàn Quốc, trong đó có cắt cánh mũi, thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng. Cắt cánh mũi là phương pháp được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có cánh mũi to, bè rộng hay phồng lên trong khi lỗ mũi nhỏ, không hài hòa với tổng thể gương mặt.

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện khá đơn giản, không gây nguy hiểm và không ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn, đo vẽ và đánh dấu các điểm cần tác động, các bác sĩ sẽ tiêm gây tê vùng mũi và tiến hành cắt bớt 1 phần cánh mũi sau đó đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp cánh mũi thon gọn và hài hòa hơn. Sau khi mũi phục hồi hoàn toàn, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên như đúng mong đợi.

Vì sao bạn nên cắt cánh mũi? 2

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, đảm bảo an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình cắt bớt cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cắt cánh mũi.

Chị Trần Thị Hảo, 28 tuổi, Ba Đình, Hà Nội “Cánh mũi to khiến mũi của tôi đã thấp lại thấp hơn và có cảm giác thô khi nhìn vào. Điều này làm tôi mất tự tin lắm vì thế tôi đã đi cắt cánh mũi tại TMV Đông Á. Tôi rất hài lòng với kết quả mà mình nhận được, hiện mũi tôi rất đẹp với 2 cánh mũi thon gọn hơn rất nhiều!”.