HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Vì sao bạn nên chọn nâng mũi không phẫu thuật Radies?

Ngày đăng: 19/03/2014 | Lần cập nhật cuối: 27/03/2014

Mất 30 giây để đọc

Tạo mũi đẹp tự nhiên sau 5 phút, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo,… là lí do để nâng mũi không phẫu thuật Radies trở thành sự lựa chọn số 1 của chị em.

 

Vì sao bạn nên chọn nâng mũi không phẫu thuật Radies?

Nâng mũi không phẫu thuật là xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng

Cùng với nhu cầu làm đẹp an toàn các dịch vụ nâng mũi, độn cằm, giảm béo không dao kéo ra đời và ngày càng thu hút sự chú ý của nhiều người trong đó nâng mũi không phẫu thuật là dịch vụ nhận được sự quan tâm đặc biệt của chị em. Vậy, đâu là lí do khiến phương pháp này trở thành sự lựa chọn số 1 của các eva?

1. Không phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trong các kĩ thuật nâng mũi không phẫu thuật đang thịnh hành thì nâng mũi sử dụng mô sinh học Radies được xem là giải pháp an toàn nhất. Theo các chuyên gia mô sinh học Radies chứa 30% hợp chất cấu tạo nên xương và răng là CaHA nên an toàn và thân thiện tuyệt đối với cơ thể vì vậy Radies là chất liệu sinh học lý tưởng nhất trong tạo hình mũi, nâng mũi. Với phương pháp này, khách hàng không phải chịu bất cứ đau đớn do phẫu thuật mổ xẻ hay cắt rạch nào, cam kết an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Vì sao bạn nên chọn nâng mũi không phẫu thuật Radies? 1

Mũi đẹp tự nhiên không cần dao kéo, an toàn tuyệt đối

2. Tạo mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút, tiết kiệm tối đa thời gian

Ngay sau khi được cấy ghép vào mô mũi, Radies nhanh chóng thích ứng, tạo và điều chỉnh dáng mũi cao và đẹp tự nhiên như ý muốn chỉ sau 5 phút. Với một mũi kim thẩm mỹ siêu nhỏ, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, mềm mại, hài hòa tuyệt đối với gương mặt. Thêm vào đó, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc sau phẫu thuật do chất liệu nâng mũi thích ứng rất nhanh với cơ thể.  Đây là sự khác biệt vượt trội của nâng mũi không phẫu thuật công nghệ radies so với các biện pháp thẩm mỹ mũi khác.

3. Hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

 

Vì sao bạn nên chọn nâng mũi không phẫu thuật Radies? 2

Chỉ với 1 mũi tiêm Radies hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Nếu như các biện pháp nâng, sửa mũi khác đòi hỏi phải có quá trình thẩm mỹ nhiều lần bởi hiệu quả mà nó mang lại chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định, dễ bị mất đi do các chất liệu độn bị đào thải theo thời gian thì nâng mũi không phẫu thuật Radies là một sự trải nghiệm mới. Mô sinh học Radies có độ tương thích cao với cơ thể do đó không bị đào thải, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Trên đây là lời giải cho câu vì sao bạn nên chọn nâng mũi không phẫu thuật Radies để làm mới diện mạo của mình, đi đến nét đẹp hoàn mỹ không dao kéo.